Em đau khổ lắm, huhuhuu

3 Likes Tắt bình luận

Em với bạn ấy quen nhau được nửa năm, tình cảm đang rất êm đềm, và dần em đã yêu bạn ấy. Nhưng rồi khi đến hè, bạn ấy không còn rủ em đi chơi như xưa nữa. Ba tháng hè trôi qua thật vô vị, bạn ấy không nhớ em sao, không buồn khi không có em bên cạnh sao, em đòi chia tay, bạn ấy níu kéo, dường như lần nào cũng vậy, nhưng nếu còn yêu em, tại sao lại không hề quan tâm đến em như vậy, em cảm thấy tủi thân lắm, đau khổ lắm. Em khuyên bạn ấy nên thay đổi đi nhưng bạn ấy vẫn chứng nào tật nấy. Mấy ngày qua, em thật sự rất đau khổ, cảm giác khi mất người mà mình yêu thương thật sự đau khổ.

Bốn ngày trước bạn ấy muốn quen lại với em, nhưng em thật sự bị stress. Em đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện này, trái tim em như bị bóp nghẹn. Lúc nói lời chia tay, nước mắt em rơi, em đau lắm, và lần này bạn ấy không níu kéo em nữa, bạn ấy buông em ra thật rồi. Em nhắn tin hỏi rằng bạn ấy còn yêu em không, thì bạn ấy bảo còn yêu, nhưng khi em bảo bạn ấy thay đổi đi bạn ấy lại bảo em thay đổi trước đi, không được tùy tiện nói chia tay nữa. Nhưng lý do chia tay của em là gì chứ, chính vì bạn ấy không quan tâm em, nên em mới chia tay thôi, thế mà bạn ấy lại bảo em sai, không chấp nhận lỗi của bản thân mình, và em cũng biết là em sai, vì mới quen lại có mấy ngày thì làm sao thay đổi được để quan tâm em hơn, vì cái gì cũng cần có thời gian.

Nhưng rồi cuối cùng em lại cố chấp một lần nữa, cứ như em đã sai một lần nữa. Em nhắn tin cho bạn ấy, bảo bạn ấy ngày mai kêu thằng bạn của bạn ấy qua lớp em để em trả lại quà của bạn ấy tặng em thì lại không thấy hồi âm. Có lẽ, bạn ấy đã buông em ra thật rồi, em thật đau khổ, huhuhu. Em đau lắm, nước mắt không ngừng rơi. Nếu chia tay thật thì em phải làm sao đây, biết đến bao giờ em mới quên bạn ấy, làm sao để em có thể quên bạn ấy đây, em đau lắm :((:((.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy