Em đúng hay đã sai

5 Likes Bình luận

Em và anh quen nhau đã 5 năm rồi và 2 gia đình cũng đã gặp nhau nói chuyện cưới xin. Vì em chưa muốn lấy chồng sớm và hơn nữa em còn đi học chưa có sự nghiệp gì trong tay ..

Chuyện là em và anh ấy ở xa nhau quá nên việc gặp nhau là cả vấn đề.. Bác bên đó có xin cho em wa ngủ lại nhà, và lúc đó ba mẹ cũng đã đồng ý .. (em và anh ấy cũng thỏa thuận 1 tháng em qua a ngủ lại 2 đêm và anh cũng vậy, chiều thứ 7 wa, chiều chủ nhật zề ).. Không dừng ở đó, 1 ngày mẹ nghe theo mấy bà dì, (cũng chẳng có pà nào tốt lành gì), thế là không cho em qua ngủ lại, nói em này nọ đủ thứ … Em ko thích mẹ nghe theo mấy dì, nên em cũng vẫn qua anh ấy ngủ lại ..

Đôi khi em nghĩ mình giống như con của mấy dì chứ ko phải con của mẹ, cái gì mẹ cũng thông qua mấy dì hết .. Còn ba cũng ko thích em ngủ lại, mà ba mẹ lại đồng ý với bác bên đó .. Bây giờ em ko biết làm sao cho vừa lòng ba mẹ mà cũng tiện cho em và anh ấy… Thật sự em rất thương anh, đường xa trời nắng chạy lên xuống như gì, gặp em ít chạy xe ra đường nữa .. nên anh phải chở qua nhà rồi chở về nên em cũng muốn qua anh ngủ lại, bên gia đình anh ai cũng rất thương em… nhưng qua ngủ lại thì ba mẹ lại buồn …

Em hỏi ba thì ba nói sợ bên gia đình anh nói em này nọ, sợ em bị coi thường .. Rồi nói con gái mà qua con trai ngủ cái gì …?? sợ em mang ba lô ngược nữa .. đủ thứ …

Em thấy thương anh, nhớ anh nên cũng viện lý do để qua anh ngủ, em ko biết làm gì là đúng hay sai, có bị người ta nói này nọ hay ko nữa (gia đình anh thì ko ai nói gì gòi đó )..

Mọi người hãy cho em lời khuyên đi, em qua anh ngủ lại là đúng hay sai đi ?? Bây giờ đầu óc em đang rối bời, chẳng ra sao cả .. Em thì nghĩ 2 gia đình đã gặp mặt, người lớn đã nói chuyện và cũng xin cho qua ngủ lại rồi thì chắc sẽ ko ai nói gì đâu phải ko mọi người …?

Người gửi: Yen Ha

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.