Em không biết làm sao :(

6 Likes Bình luận

Mặc cho em nghỉ học ở nhà giải thích, bạn ấy cũng không sao hết giận được.

 

Năm nay em 18 tuổi, em đang định cư ở Mỹ. Tụi em quen nhau qua facebook và yahoo. Bạn ấy đang học Đại Học ở Sài Gòn, Việt Nam một mình. Từ cái hôm chia tay người yêu cũ, em và bạn ấy trở nên rất thân thiết. Bạn ấy cũng đồng tâm trạng bị bỏ rơi như em nên hai đứa nhanh chóng yêu thương nhau. Mỗi ngày em đều điện thoại về VN đánh thức bạn ấy đi học. Tụi em liên lạc với nhau qua điện thoại ..tin nhắn và e-mail.

Em không dám đưa mình lên cao nhưng mọi người điều nói em xinh. Khuôn mặt em có nét và sóng mũi cao, nên em cũng được nhiều bạn để ý và trò chuyện. Dạo này em hay online facebook thường xuyên và nói chuyện với nhiều người.. chỉ để cho vui vẻ thôi và em cũng muốn thân thiện với tất cả mọi người bạn. Bạn ấy thường xuyên qua tường facebook của em đọc nhũng cm em viết ra, có lúc bạn ấy giận em và thường hay im lặng mỗi khi như vậy.. hoặc là nói chuyện với em cụt ngủn à. Vì thế, em cũng đã hạn chế tối đa nói chuyện quá vui vẻ hay thoải mái với những bạn con trai, em chỉ không muốn chuyện như vậy ảnh hưởng đến tình cảm hai đứa, và đặc biệt em không muốn bạn ấy bị buồn.

Nhưng rồi có một lần, vì nhìn thấy em nói chuyện có vẻ hơi quá thân thiết với người bạn mới và người bạn mới này có nhắc đến bạn ấy của em theo kiểu không tôn trọng bạn ấy của em cho lắm.. đại khái như nói “bạn ấy của em thiếu tự tin, chưa gì đã qua facebook và add friends rồi, bộ sợ mất người yêu à”, khiến bạn ấy của em giận dữ và có ý tò mò muốn xem facebook riêng của em. Mặc dù em đưa facebook và password cho bạn ấy lâu lắm rồi nhưng bạn ấy cũng chưa từng vào. Thế là hôm đó bạn ấy đã vào và nhìn thấy được những tin nhắn riêng của em. Em đã xóa đi hết những tin nhắn trước kia của người yêu cũ gửi cho em, theo lẽ tự nhiên em tôn trọng người mới thôi. Nhưng bạn ấy có cái phần mềm có thể khôi phục hết tin nhắn đã xóa đi của em.. và cho rằng em lừa gạt, cho rằng em còn qua lại với người cũ.. Em biết em cũng sai nhưng trước khi đến với bạn ấy, em cũng đã nói chuyện với bạn bè con trai qua tin nhắn riêng rồi nhưng thật không có gì quá đáng như kiểu em bắt cá hai tay đâu.

Mặc cho em nghỉ học ở nhà giải thích, bạn ấy cũng không sao hết giận đươc.. từ một người rất thương yêu em trở thành một người lạnh nhạt với em vô cùng. Mỗi ngày em đều điện thoại và e-mail để xin lỗi, em nhận thấy mình sai và muốn bạn ấy cho em cơ hội sửa sai nhưng bạn ấy cũng không tin tưởng lời nói của em. Bạn ấy cho rằng con gái đẹp không tốt, không thật tình. Nhưng dù vậy, bạn ấy vẫn giữ liên lạc và có lúc cũng nói nhớ em rất nhiều. Em thấy mình có lỗi lắm khi 2 đứa chat với nhau, bạn ấy nói ra những lời khiến em đau nhói cả tim, nghe thấy thương bạn ấy của em vô cùng.. thậm chí em muốn hét lên em xin lỗi.

Bạn ấy có tình cảm với em còn hơn cả những người em đã từng quen qua. Lời nói mộc mạc và thật tình của bạn ấy khiến em tin rằng bạn ấy là người đàng hoàng và thật lòng với em. Nhưng từ cái hôm đó đến bây giờ bạn ấy vẫn chưa hết giận em, bạn ấy nói với em rằng em vẫn chưa có cố gắng, em đã làm một cái clip, bạn ấy xem xong muốn khóc luôn í nhưng vẫn nói là chưa thể quên được cảm giác bị đau ấy.

Từ nhỏ đến giờ em chưa từng gặp hoàn cảnh bị cho là lừa dối và xúc phạm tình cảm người khác như vậy, em muốn hai đứa hết giận nhưng không biết làm sao để bạn ấy tha thứ cho em. Em mong có anh chị nào đọc qua rồi cho em ý kiến.. em thật lòng không muốn mất đi bạn ấy nên em không ngại chia sẻ để được học hỏi và em mong sao, ý kiến của mọi người có thể giúp em giữ được người em thương.. ! Em cám ơn rất nhiều.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.