Em không thể có… sao?

4 Likes Bình luận

Bây giờ tôi phải đứng trước sự lựa chọn lớn trong tình yêu của mình. Thật sự la quá khó khăn với tôi.

Tôi với em yêu nhau được hai năm, thời gian cũng không phải là ngắn. Hai năm đủ để hiểu nhau, tin nhau và dành cho nhau những gì là tốt đẹp nhất trong tình yêu.

Ngày tôi quen em tôi đã thầm cảm ơn cuộc sống đã cho tôi có em. Tôi là bộ đội đã có lúc tôi vui vì tôi là bộ đội, nhưng cũng có lúc tôi ghét nó. Bởi vì sao à ? Vì cả thời gian và những ước mơ khi vừa bước chân ra trường đã chẳng thành hiện thực. Tôi vào quân ngũ mang theo mối tình đầu của mình và tình yêu đầu cũng từ đó mà tan vỡ.

Rèn luyện và học tập trong quân đội làm cho tôi trưởng thành hơn, chín chắn hơn bạn cùng trang lứa nhưng cũng vì điều này mà tôi tôi cũng phải chịu mất mát nhiều. Không nhận được tình cảm của bất kì người con gái nào, lúc nào cũng chỉ biết đến công việc.

Và rồi đến năm thứ 3 tôi gặp em qua lần giới thiệu của người bạn thân. Đầu tiên chỉ là những dòng tin nhắn rồi những phút nói chuyện lén. Cứ thế tôi thấy nhớ, nhớ một người mà chưa hề gặp, để rồi lần đầu tiên gặp tôi biết em là người con gái mà tôi đang tìm kiếm, một nửa của tôi. Chúng tôi yêu nhau từ đó yêu thật nhiều.

Thời gian trôi dần em ra trường nhưng chưa có công việc nên phải đi làm công nhân trong khi đợi xin việc. Do điều kiện công việc mà tôi với em ít được nói chuyện với nhau hơn. Tôi nhớ em, thương em, và cũng nhận ra một điều hơi bất thường, em như không muốn nói chuyện với tôi, càng hỏi em càng không nói, tôi giận em hay vì xa nhau mà em thay lòng nhanh thế sao. Nhưng để đến hôm qua tôi nhận ra em yêu tôi lắm. Em vỡ ào trong tiếng khóc và hỏi “nếu em không thể có con thì anh có đến với em không”. Tôi bàng hoàng quá, tôi mong chờ một hạnh phúc đến thế nào mà sao tôi luôn nhận được nhưng điều bất hạnh thế này chứ. Tôi không muốn xa em nhưng tôi không thể sống mà không có con được.

Tôi phải làm sao bây giờ?

Người gửi: Nguyen Thanh Trung

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.