Em không thể nào quên anh được

6 Likes Bình luận

Cho tới bây giờ tôi không hiểu tôi đang muốn gì, đang nhớ gì nữa vì cảm giác nhớ anh cứ ám ảnh trong đầu tôi. Bây giờ tôi phải làm sao để những hình ảnh, những kỉ niệm đó không còn trong tôi nữa. 

Đã hơn một tháng trôi qua, tôi ko gặp được anh nhưng sao mỗi khi ngủ tôi đều nhớ tới anh rất nhiều. Từ bữa gặp anh lần cuối cho tới khi tôi đi Hà Nội tôi đã cố quên anh được rồi, nhưng sao bữa tôi đi Hà Nội cho tới khi anh đi Singapo, anh nhắn tin với tôi rất ngọt ngào, anh nói nhớ tôi, muốn ôm tôi, làm cho tôi ko quên anh được. Anh là ai mà làm tôi phải khóc vì anh nhiều đến vậy. Có phải anh là người con trai làm tôi nhớ và thương anh nhiều nhất ko? 

Bây giờ tôi phải làm gì để những hình bóng của anh ko còn trong tâm trí của tôi nữa. Tôi ko biết có phải tôi đang yêu anh mù quáng quá hay ko hay chỉ là những nỗi nhớ, những kỉ niệm trong tôi thôi. Anh có nghĩ từng ngày tôi khóc vì anh rất nhiều ko? Thật sự tôi ko biết anh có nhớ tới tôi chút nào ko nữa nhưng sao tôi cứ nhớ về anh hoài, mặc dù tôi bây giờ có thể quen người con trai khác để quên đi hết những gì về anh nhưng sao tôi ko thể làm được điều đó khi tôi chưa gặp anh để nói chuyện thẳng một lần. 

Người ta thương tôi muốn quen tôi nhưng sao tôi ko thể quen người ta được vì tôi vẫn còn thương anh nhiều lắm. Tôi ko muốn người ta bị tổn thương vì tôi. Thật sự tôi ko biết lý do tại sao anh chia tay với tôi. Mới ngày trước còn xuống chở tôi đi chơi, nói thương tôi muốn lấy tôi làm vợ, rồi ngày hôm sau anh lại nói chia tay. 

Tại sao anh để tôi đặt niềm tin và hi vọng về anh bao nhiêu thì ngày hôm nay tôi càng thất vọng về anh bấy nhiêu. Nếu bây giờ tôi có thể quay ngược thời gian lại thì có lẽ tôi sẽ cứng hơn và ko mềm lòng trước những lời nói của anh thì ngày hôm nay tôi sẽ ko khóc vì anh nhiều đến vậy. Anh là người con trai luôn đem những niềm vui, những hi vọng và cũng là người con trai luôn đem những nỗi buồn, những đau khổ đến cho tôi. 

Anh chị ơi, hãy giúp em, em có nên quên anh ấy hay sẽ chờ khi anh ấy nói thẳng với em câu chia tay? 

 
(Người gửi: Phan Thị D. X)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.