Em vẫn không thể tin nổi là mình đã kết thúc

8 Likes Bình luận

Khi em bắt đầu nhận lời yêu anh thì cũng chính là chấp nhận chờ đợi anh. Trong 2 năm xa cách ấy em phải tự nhủ mình cố gắng. Mặc dù rất buồn, rất nhớ nhưng anh luôn động viên em, an ủi em, làm em thêm động lực để cố gắng. Em mong từng ngày được gặp anh. Mỗi ngày qua đi là một ngày em gần anh hơn. Rồi anh về phép ko nói trước với em một tiếng, làm em bất ngờ và rất vui. Ngày ngày mình lại được gần nhau.

Thời gian một tháng anh về phép thật ngắn ngủi. Đã đến lúc anh phải quay trở lại đất Hàn để tiếp tục công việc của mình. Trước lúc anh đi, câu nói của anh làm em buồn thế nào anh có hiểu ko? Đến giờ em cũng ko hiểu tại sao anh lại làm như thế. Ko một lý do rồi cứ thế anh và em xa nhau.

Anh đã từng yêu em. Đã từng nói và hứa rất nhiều nhưng em ko dám chắc tương lai. Em sợ mình sẽ thay đổi. Anh đã cho e niềm tin. Vậy mà giờ đây lại chính là anh người em yêu thương tin tưởng nhất lại rời xa em, niềm tin trong em sụp đổ. Giờ em ko biết mình có thể tin tưởng vào ai được nữa.

Từ khi xa anh em như phát điên vì nhiều câu hỏi thật ngớ ngẩn là tại sao lại như vậy? tự nhủ rằng mình phải quên, tình yêu phải có sự cố gắng từ hai phía. Nhưng em ko làm được, ngày ngày em nhớ anh, nhớ lại thời gian mình còn yêu nhau, rồi em lại khóc, em ko biết mình phải làm thế nào nữa. Anh có thể lạnh lùng như thế sao? Anh làm em tổn thương quá nhiều, sao anh lại yêu em để giờ đây em phải khóc vì anh, nhắn tin cho anh anh cũng ko trả lời. Đầu óc em như rối bời ko định hướng nổi mình nữa.

Làm sao để em quên anh khi em yêu anh quá nhiều ?

Có thể bạn quan tâm: Yêu thật lòng mệt mỏi vậy sao?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.