Em mất anh thật sao?

4 Likes Bình luận

Anh nỡ đánh đổi tất cả chỉ để có những phút vui chơi qua đường vậy sao anh? 

Đêm nay em nhớ anh nhiều lắm. 7 năm yêu nhau vẫn không thể giữ chân anh với những niềm vui phút chốc của anh. Em đau lắm, nhớ anh nhiều lắm, cầm điện thoại lên cả trăm lần muốn gọi cho anh nhưng em không làm được, lý trí không cho em được làm điều đó, em không muốn níu kéo một tình yêu đã chết trong anh. 

7 năm qua không là gì đối với anh hết cả sao anh? Anh nỡ đánh đổi tất cả chỉ để có những phút vui chơi qua đường vậy sao anh? Giá như em có một điều ước, thì điều duy nhất em sẽ ước là mang anh của 7 năm trước về đây với em, anh của ngày xưa rất khác bây giờ, anh của em ngày xưa rất yêu thương chiều chuộng và quan tâm đến em, chứ không hững hờ và lạnh lùng với em như bây giờ. Điều gì đã mang anh của em đi mất như vậy chứ? Để bây giờ anh như một người hoàn toàn xa lạ với em. Trái tim em như muốn vỡ tung khi những kí ức ngày xưa hiện về, em cố rũ bỏ hết nhưng không được, càng nghĩ đến thì em lại càng đau đớn và em càng nhớ anh nhiều hơn.

Ở nơi đó anh có được hạnh phúc không anh? có khi nào anh nhớ về em và những kỉ niệm ngày xưa của mình không anh? Em thì nhớ nhiều lắm và cũng nhớ anh nhiều lắm…!!!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.