Em muốn mình được như họ

8 Likes Bình luận
Em là một người con gái rất bình thường. Thậm chí em cũng là người có sự GATO rất cao.

Em luôn tự hỏi bản thân mình. Tại sao chuyện tình của mình không được êm đềm hạnh phúc như những cô gái khác. Em luôn yêu thật lòng … Nhưng những người đàn ông đến với em tất cả đều giả dối. Em chỉ mơ ước có một người đàn ông yêu em thật lòng và chăm sóc cho em, như thế là đủ … Nhưng sao những điều đó đối với em thật xa xỉ.

Khi nhìn người đàn ông vừa đẹp trai, vừa giỏi, lại còn rất trẻ, thì em đã rất ganh tị với vợ của anh ta. Em nghĩ cô ấy thật may mắn, vì có thể chiếm được trái tim của người đó. Và em cũng rất ngưỡng mộ hạnh phúc mà họ đang có. Vì lúc nào 2 người cũng ở bên nhau và trao cho nhau những câu nói yêu thương trên facebook.

Khi nhìn thấy những hình ảnh quan tâm chăm sóc của bạn trai dành cho bạn gái. Nhưng người con gái đó không phải là em. Em cũng tự hỏi tại sao cô ấy có thể tìm được cho mình một chàng trai tốt như vậy.

Và em đã tự an ủi bản thân của mình rằng, vì họ tốt số, vì kiếp trước họ sống có đức hơn mình. Nhưng an ủi thì an ủi vậy thôi. Chứ sâu trong tim em vẫn cảm thấy có điều gì đó thật sự rất nhói.

Em biết GATO là một điều rất xấu tính. Nhưng là thân con gái có ai dám nói rằng “tôi không biết ganh tị” không?

Cuộc đời con người còn rất dài. Em chỉ mong một ngày nào đó, người đàn ông dành riêng cho em sẽ xuất hiện! Em sẽ cho cả thế giới biết rằng người đàn ông hiện tại của em là tốt nhất trên đời. Chỉ cần có anh ấy bên cạnh, em sẽ không sợ bất cứ điều gì. Và cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn, đặc biệt như lúc này!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: PhucHuynh89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.