Em muốn nói yêu anh

7 Likes Bình luận

Khi em đang rất buồn vì anh đã mãi xa em thì em gặp anh ấy. Anh biết không, đã hơn một năm rồi dường như em toàn sống trong nước mắt vào mỗi đêm thâu. Em đã khóc rất nhiều. Em biết anh ấy qua một lần chát vội, em vội vì đi lễ đó, tình cờ anh ấy cũng là người công giáo. Em đã cho anh ấy số điện thoại …..rồi chúng em gặp nhau. Dù không có cảm giác yêu nhưng em vẫn chấp nhận làm người yêu của anh ấy. 

Anh biết không khi quen anh ấy em đã thay đổi rất nhiều, em cư xử người lớn hơn, ăn mặc cũng vậy, chỉ vì anh ấy nói muốn em như vậy, dù rất khó chịu nhưng em đã đồng ý thay đổi anh ah. 

Anh biết không chỉ quen nhau 3 tháng vậy mà em đã để người ta lấy đi nụ hôn đầu tiên, anh biết sao em lại như vậy không, tất cả là vì em rất nhớ anh và muốn lấp đầy chỗ trống trong anh đó. Em đã khóc rất nhiều, khóc vì sao trước kia em lại lạnh lùng với anh như vậy. 

Chúng ta quen nhau đã hơn 2 năm vậy mà chưa một lần em để anh đụng vào em dù chỉ là cái nắm tay thôi, lúc nào em cũng đối xử với anh thật dửng dưng và kiêu ngạo nữa, em để anh mặc kệ vui buồn. Rồi ngày anh xa em không một lời nói chia tay mà chỉ để lại cho em lời hứa anh sẽ liên lạc khi anh khỏi bệnh. Anh nói em đừng đổi số, lần đầu tiên em nghe lời anh đó. Vậy mà đã hơn 1 năm rồi em mãi chờ một tin nhắn từ anh, dù là tin anh đã có người yêu hay đã có gia đình riêng cũng được, vậy mà dường như vô vọng, anh mãi biệt tăm với em …………

Anh ơi, em đã chia tay với người đó vì càng ngày em càng nhớ anh và muốn đợi anh nữa. Giá như anh biết được điều này sớm ha, giá mà em có cơ hội để nói. Em sẽ nói hàng vạn lần rằng “Em cũng yêu anh rất nhiều”.

(Người gửi: Kh.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.