Em nên chọn ai để có hạnh phúc thật sự

7 Likes Bình luận

Chia tay mối tình đầu thật đau khổ dường như trong em đã có suy nghĩ  là sẽ không còn ai yêu mình nữa và mình cũng sẽ không còn yêu ai đươc nữa. 

Chia tay anh, trái tim em như ngàn mũi dao đâm vào người, em đã khóc rất nhiều đến lúc như nước mắt mình đã cạn khô rồi. Em quyết định đi làm công việc gì đó để có thể quên đi hình bóng của anh nơi sâu thẳm trái tim em. Công việc hằng ngày cứ trôi qua mà dường như em không biết rằng anh, người cùng công ty đã thích em từ lúc nào. 

Hai tháng trôi qua thật nhanh và bây giờ em lại bắt đầu việc học của mình. Em nghỉ làm ở công ty anh nhưng anh vẫn nhắn tin nói chuyện với em. Thời gian trôi qua thật nhanh nhưng điều em không thể chấp nhận tình yêu của anh vì trái tim em vẫn chưa quên được bóng dáng của người yêu cũ, tình cũ không rủ cũng đến. 

Em đã quay lại với người mà em yêu anh à, nhưng em lại không dám nói điều này cho anh vì em sợ anh bị tổn thương. Bây giờ thì chúng em không liên lạc nữa. Em nghĩ rằng mình quay lại với anh thì mình sẽ hạnh phúc hơn chứ vì anh nói chúng ta quay lại thì chúng ta sẽ yêu nhiều hơn lúc ban đầu, em tin anh à, em tin tất cả những gì anh đã nói với em. 

Nhưng không, các chị ơi, anh vẫn như thế lúc nào cũng so sánh em với người con gái khác, em làm đẹp cho anh xem thì anh lại không khen động viên em dù chỉ là 1 lời nói bình thường. Còn lúc em không làm đẹp thì anh lại so sánh em với người con gái khác khi anh gặp ngoài đường. Em buồn và khóc, kết quả bây giờ là chúng em đã chia tay nhưng em sợ mình sẽ quay lại vết xe đổ này vì em vẫn còn yêu anh nhiều, nhiều lắm 

Anh – người cùng công ty lúc trước, bây giờ hay yahoo với em và hỏi thăm người nhà em ngay cả chuyện đứa em của em thi đại học mà anh còn nhớ và ngày sinh nhật của em nữa, mặc dù em không biết nhiều về anh nhưng anh lại biết nhiều về em, quan tâm em. Anh theo đạo các chị à, còn nhà em theo phật nên sẽ không bao giờ chấp nhận anh đâu. 

 Một lần nữa em bị tổn thương thì lại có anh bên cạnh chia sẻ, em muốn giữa anh và em không theo gì cả thì em đã chấp nhận làm bạn gái anh rồi. Em nên làm gì đây các chị, bây giờ em cần 1 chỗ dựa vững chắc và 1 lòng tin, để em có thể tin mình vẫn còn hạnh phúc, vẫn còn người yêu thương bao bọc cho mình. 

(Người gửi: Trần Th. K. Ph.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.