Em nên làm gì bây giờ?

4 Likes Bình luận

Em đang rất rối bời, không biết nên cư xử với anh ấy thế nào nữa, xin các anh các chị cho em vài lời khuyên.

Em và anh ấy yêu nhau tính đến thời điểm này là tròn 7 tháng. Anh ấy trong mắt bạn bè em là một người khá toàn vẹn, lịch lãm, phong độ và rất hài hước. Trong thời gian yêu nhau anh ấy có nói với em đã từng yêu một người nhưng chia tay cách đây 3 năm (ngày ấy anh ấy còn là sinh viên năm 1), em đã tin và chia sẻ với anh ấy, giờ bọn em đã là những sinh viên năm cuối rồi.

Gần đây một lần em tình cờ đọc mail của anh ấy, em phát hiện ra anh ấy không chỉ yêu một người mà đã từng có một mối tình khác nữa, trong thư họ nói chuyện với nhau rất thân mật, vợ vợ – chồng chồng, làm em rất bàng hoàng, em thật sự không thể tin đó là sự thực. Em đã hỏi anh ấy và anh ấy thú nhận đã từng yêu người thứ 2 đó. Em mất niềm tin ghê gớm, em muốn chia tay, nhưng anh ấy nói đó là quá khứ của anh ấy, anh ấy không nói vì sợ làm em suy nghĩ, vì sợ mất em. Em và anh ấy đã ngồi nói chuyện với nhau, cả hai đều khóc rất nhiều. Cuối cùng em cũng cho qua mọi chuyện.

Nhưng các anh chị à, điều mà em băn khoăn đến bây giờ đó là những tin nhắn, những dòng thư mà họ viết cho nhau luôn ám ảnh em, cả những bức ảnh của người ấy trong mail của anh nữa, đã làm em suy nghĩ rất nhiều. Em muốn quên, muốn tha thứ cho anh ấy, muốn bỏ qua mọi chuyện nhưng em lại không làm được. Có phải em quá ích kỉ không vậy? em phải làm gì bây giờ?

Hiện tại em vẫn đang rất lạnh lùng với anh ấy, em đã tha thứ nhưng rồi một lúc nào đó, quá khứ cùng những dòng thư ấy cứ ẩn hiện trong đầu em, những lúc ấy em lại muốn gây sự với anh ấy. Em đang rất rối bời, xin các anh chị cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn nhiều.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.