Em nhớ anh, anh của ngày xưa !

4 Likes Bình luận
Không biết từ lúc nào, em cảm thấy rất nhớ anh, mặc dù anh vẫn luôn bên cạnh em. 
Em nhớ ánh mắt anh lúc anh nhìn em âu yếm, nhớ lúc anh cười, nhớ lúc anh quan tâm lo lắng cho em. 

Ngày hôm nay, anh đã hoàn toàn khác xưa rồi, anh à! Có lẽ anh không nhận ra được điều đó. Anh galang với người khác, nhưng ích kỷ và tính toán với em. Anh nói anh yêu em à? Tại sao anh lại không muốn em khóc, không muốn em giận dỗi. Mỗi lần em giận, thì anh lại bảo mệt mỏi, lại còn lớn tiếng với em. Mỗi lúc em buồn, em khóc, thì anh lại bỏ mặc em, xem như không có gì xảy ra… Trước kia anh đâu có như thế. Sao vậy anh? Thế em phải làm sao đây? Phải làm thế nào hả anh? Làm người, có lúc vui lúc buồn. Ai mà chẳng muốn mình luôn vui vẻ. Anh nghĩ em thích buồn, thích khóc và thích nổi giận thế sao anh? Em tội tình gì phải làm thế, bản thân em buồn mà còn làm khổ anh nữa.

Hôm nay em thật sự buồn lắm, nhưng em hứa với lòng, cho dù buồn bã thế nào, cũng không thể biểu lộ ra ngoài, em cố giấu trong lòng. Nhưng thật thì trong cái buồn có cái giận, vì anh đã có lỗi với em, anh nói dối với em, em vừa buồn vừa giận. Giấy không gói được lửa, em không thể che giấu cảm xúc của mình. Em im lặng, em không nói năng, cũng không hứng thú làm gì. Thì anh lại cho là em giận. Anh đã lớn tiếng bảo em nói ra cảm xúc của mình. Em sợ lắm, sợ khi thấy nét mặt anh lúc này, và sợ khi phải nghe những lời nói không tình cảm này. Em không quen nghe chúng, em sợ lắm! Và rồi, không kiềm chế được em lại khóc… Em sợ lắm, em luôn chấn an mình không được khóc, nhưng sao nước mắt cứ tuôn ra… Anh đừng giận em, em không cố ý khóc đâu, anh àh… Em cũng không muốn giận anh…

Đến lúc này rồi thì anh bỏ em một mình, nhăn nhó chờ đợi em đến xin lỗi. Em phải làm sao đây? Ngày nào trôi qua cũng thế này. Em rất muốn có người chia sẻ tâm sự. Em muốn khi em buồn có người an ủi, thương yêu. Em muốn khi em giận, có người dỗ dành, quan tâm. Điều em muốn đâu có khó khăn gì? Em nhớ anh, anh của ngày xưa!!!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.