Em nói như vậy có gì sai không mà bị bố chồng đánh?

24 Likes Bình luận

Bố chồng em có gọi mấy người bạn làm cùng về nhà uống rượu. Em biết thế nên mới bế con em đi chơi đến 11h mới về. Trước khi đi em có nấu cơm, làm mọi việc xong mới đi.

Vì con ốm nên em sang hàng xóm tránh ở nhà to tiếng nhưng vì khi đó con nhà em đã buồn ngủ rồi. Em về có chào hỏi mọi người, các ông có bảo em ra ăn cơm, em bảo con ăn sau con cho cháu ngủ, bố với các chú ăn xong con dọn.

Em về khoảng 15 – 20p chưa ăn xong nhé, em đang cho con ngủ thì bố chông có gọi em ra dọn dẹp rửa bát, nhưng em không thưa vì đang cho con ngủ mà có thưa thì bố chồng em cũng không nghe tiếng, phòng em kín bên ngoài nghe không rõ.

Sau đó em đi ra bố chồng em hỏi sao tao gọi mày không thưa, em trả lời là cháu đang ngủ con không thưa được, bố ăn xong con khác dọn dẹp. Có vậy thôi bố chồng em lấy thức ăn hất thẳng vào người e. Có bác hàng xóm đỡ, ông vẫn tiếp tục hất thêm bát thức ăn vào người em.

Em có nói lại với bố chồng là: con nói thế có gì sai mà bố làm như thế thì ông lấy xoong cơm điện táng vào mặt em. Ông tiếp tục đánh em thì bác hàng xóm đỡ em chạy được thì kêu người đến giúp.

Ông thấy em đi gọi người giúp thì ông chửi là: địt mẹ cái loại mất dạy, địt mẹ mày, địt mẹ cái thằng bố mày, địt cái thằng ông mày không dạy được mày,…

Em không nói gì, tiếp tục đi gọi ông trẻ trong họ đến giúp khi về ông đón đường định đánh em nữa thì có ông đó giúp. Xong ông trẻ nhà em nói ông ý sao lại cư xử như thế, sao bố chồng có thể đánh con dâu như vậy được, thì ông bảo ông không đánh em các chị ạ…

Em nghe mà cay quá (e nói thêm em bị ông đánh đây là lần thứ 3 rồi, khi đánh em xong ông toàn cãi là ông không đánh, có 2 lần chồng em đang đứng trước mặt em). Lần này cũng thế ông cãi không đánh em.

Em bảo có hàng xóm nhìn thấy thì ông quay sang nói với cái bác nhìn thấy là bác mà làm chứng là em đánh nó bác là con em… Các chị thấy thế nào ạ?

Chồng em thì cũng tốt, con nhà em mới 9 tháng, em cũng muốn đi ở chỗ khác nhưng chồng em không nghe, mà ở thế này thì em không thể nào ở được nữa.

Bố mẹ đẻ em đã ly hôn khi em 3 tháng nên em biết thiếu thốn tình cảm như thế nào, cho nên em nhịn đến bây giờ.

Em nói thế có gì sai không ạ? Em chỉ thấy em sai là vì ông gọi em không thưa được, các chị cũng biết con nhỏ khó ngủ nên giấc ngủ của con nó quý như thế nào ạ.

Điều em ấm ức là vì ông đánh em xong, ông cãi là ông không đánh. Mọi người cứ bảo em im đi thì không có chuyện gì cả, nhưng bị như em có ai im được không, chỉ cách cho em với.

Ai bị xúc phạm mà im được, chỉ cho em với ạ!

Em cảm ơn mọi người đã nghe câu chuyện của em, em viết ra đây với hy vọng giải toả được phần nào.

 

>> Thư gửi người đàn ông của tôi
>> Gia đình tôi đang đứng bên bờ vực thẳm

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.