Em nói ở đây để chị em mình hiểu

21 Likes Bình luận

Ở đây em muốn hỏi thật lòng các chị đang yêu một người có vợ như là em. Đã bao giờ các chị có được một ngày vui, một ngày hạnh phúc trọn vẹn chưa?? Hay là vui đó rồi người ta lại làm tổn thương mình.

Các chị đã biết rõ yêu người như vậy sẽ không có kết quả vậy thì tại sao lại cứ đâm đầu vào, rồi tổn thương lại chính bản thân mình.

Rồi một ngày nào đó anh ta cũng trở về với gia đình của họ!! Các chị có ai từng cảm thấy thương hại cho người vợ ở nhà không? Nếu mình gặp một người vợ dữ thì các chị có được qua lại với chồng người ta như vậy không.

Còn nói tới một người đàn ông ra ngoài như anh ta thì mình cần gì phải đánh đổi cả thanh xuân để ở lại chứ, sẽ được gì? Nếu như anh ta ngoại tình, đã là bản tính thì cho dù không phải các chị cũng là một người khác, sao mình không tìm một người thật sự là của riêng?

Ai trong chúng ta cũng được quyền hạnh phúc chứ không phải là hạnh phúc nhờ vào sự chia sẻ của người đàn ông đó. Em mong ai chưa bỏ được thì hãy cố mà từ bỏ, để chúng ta được hạnh phúc.

Và chúng ta cũng hãy một lần ở vị trí của người vợ thì sẽ hiểu được nếu một ngày nào đó mình là người vợ đó gặp một người chồng như thế thì sẽ thế nào? Em nói ở đây để chị em mình hiểu và thay đổi suy nghĩ ở lại các chị nhé.

 

Khi em vô tình trở thành kẻ thứ 3 thôi

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.