Em phải làm sao?

5 Likes Bình luận

Em và anh quen và yêu nhau cũng đã hơn 2 năm rồi. Trong suốt thời gian yêu nhau, tình cảm của em và anh rất tốt đẹp, anh luôn tin và yêu em rất nhiều, em đã vô cùng hạnh phúc. Nhưng giờ đây khi anh đặt vấn đề về nhà anh ra mắt để chuẩn bị tính chuyện cưới hỏi thì lòng em lại đau nhói khi quá khứ hiện về. Em sợ, thật sự rất sợ phải đối mặt với chuyện này. 

Hồi em còn nhỏ đã bị anh họ cưỡng hiếp và hồi đó em còn quá nhỏ để hiểu được điều gì đã xảy ra với mình. Nhưng khi lớn lên đã hiểu thì em đã cố gắng sống thật tốt và em cũng chỉ yêu và quen duy nhất mình anh. Tình cảm của anh đã làm em quên đi tất cả nhưng em không muốn mang tiếng lừa dối anh. Anh đã tin, đã yêu em rất nhiều, em không muốn anh sẽ đau khổ khi biết em là người không còn trong trắng. Nhưng thật sự em không biết phải làm thế nào và quyết định như thế nào vào lúc này. 

Em tin là anh sẽ không ruồng bỏ em nhưng làm sao em có thể nói được chuyện này. Em sợ khi anh và em đến được với nhau anh sẽ làm sao khi đối mặt với người anh họ của em, em không muốn mọi người trong gia đình em biết em đã bị hại. Em càng không muốn anh nghi ngờ em khi biết được sự thật này trong đêm tân hôn của mình và anh hỏi lí do em sẽ không thể nào nói được. Giá như khi anh biết anh vẫn yêu em mà không một lời hỏi em về quá khứ thì em sẽ hạnh phúc biết bao, có khi nào như vậy không anh?

Bây giờ em nên làm gì đây, em thật sự đau khổ và dằn vặt anh ah. Em phải làm sao đây???

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.