Em phải làm sao?

6 Likes Tắt bình luận

Tôi và anh đã yêu nhau được hơn 4 năm rồi, nhưng trong 4 năm ấy 3 năm xa nhau kẻ Bắc người Nam, chỉ trọn vẹn năm nay là ở bên nhau nhưng thời gian gặp nhau cũng không nhiều bởi vì tôi và anh đều phải đi làm.

Nói là hơn 4 năm rồi nhưng đã bao lần chia tay, nhiều lắm tôi không nhớ nữa, lí do chia tay chỉ vì gia đình và bạn bè anh không thích tôi. Lần vừa rồi là gần nhất sau một tháng rưỡi chia tay chúng tôi quay lại với tình yêu của mình. Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi ở bên nhau, anh hứa sẽ lấy tôi làm vợ, hứa sẽ không để tôi buồn, hứa sẽ không bao giờ xa tôi nữa.

Thế mà giờ đây anh không đủ nghị lực để vượt qua. Lại một lần nữa người nhà và các chị của anh đã đứng ra chia rẽ chúng tôi. Anh nói anh mệt mỏi lắm rồi, anh muốn buông xuôi tất cả, thế là một lần nữa anh rời xa tôi. Tình yêu đang đẹp sao anh nỡ rời xa tôi trong lúc tôi yêu anh nhiều nhất, anh biết điều đó, anh nói anh không muốn bất đồng trong gia đình.

Giờ  đây tối rất đau khổ tôi không biết mình phải làm gì nữa, tôi đã chấp nhận chia tay nhưng trong lòng tôi vẫn còn yêu anh nhiều lắm! Ở nơi đây tôi tự lập một mình nên không có anh dường như là một thói quen. Còn bao nhiêu dự định dang dở sao anh lại nhẫn tâm rời bỏ tôi chứ! Tôi biết phải làm thế nào để vượt qua đây, hãy cho tôi lời khuyên nhé!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy