Em phải làm sao !?!

8 Likes Tắt bình luận

Chúng em quen nhau khi mới bước chân vào đại học, hai đứa ở cùng nhà trọ. Rồi một tháng sau trong một đêm ngắm sao ở ban công anh ấy đã hôn em và bảo vì anh có tình cảm với em. Nhưng sau đó lại luôn tránh mặt, em bắt anh ấy phải chịu trách nhiệm về nụ hôn đầu đời và anh ấy bảo là thế nào tùy em.

Từ đó hai đứa quen nhau. Anh bảo anh với người yêu trước đã quan hệ với nhau, và anh rất khổ tâm về điều đó. Em đã không nghĩ gì nhiều, sau đó anh luôn đòi hỏi em. Em đã từ chối nhiều lần nhưng anh vẫn tiếp tục. Sau nhiều lần như vậy em đã nghĩ anh vì quá yêu nên mới làm vậy. Thật là trẻ con, nhưng nhận ra thì cũng đã muộn, em đã trao hết những gì mình có, đã lo sợ và đã yêu anh. Đã chuyển sang ở cùng phòng với anh một thời gian dài. Hai đứa lúc nào cũng bên nhau.

Giờ đây sau 2 năm quen nhau, em đã chuyển trọ. Và ngày nào em cũng về nhà cũ chơi nhưng anh nói em không cho anh tự do, lúc nào cũng bắt anh phải bên em. Có phải từ đầu chỉ là mình em ngộ nhận, và giờ đây anh đã chán ghét em. Em luôn tự hỏi anh có thật yêu em không? Biết rằng để anh tự do mới là điều anh muốn nhưng em không thể chia tay, không chịu nổi cảnh phải xa anh. Em phải làm sao mới đúng đây?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy