Em phải làm sao đây?

4 Likes Bình luận

Em năm nay 18t, đang học lớp 12. Em và người ấy quen nhau được 3 năm rồi, ban đầu quen nhau từ lúc năm lớp 10, lúc đó 2 đứa học chung lớp. Lên lớp 11, 12 em bị chuyển sang lớp khác nhưng tụi em vẫn rất yêu nhau.

Năm nay học lớp 12, thời gian này là sắp thi TN rồi, rất căng thẳng. Nhưng trớ trêu thật, dạo này em và người ấy rất thường xuyên cãi nhau.

Người ấy thay đổi tính tình nhiều lắm! Không còn thích đi chơi với em nữa, hay cư xử cục cằn với em, không còn quan tâm gì nữa cà, tất cả ngày lễ 8-3, 14-2, cả sinh nhật em người ấy cũng không hề dành gì cho em hết, ngược lại những ngày ấy tụi em còn cãi nhau nhiều hơn.

Gần đây em phát hiện người ấy còn giấu em đi nhậu với bạn bè, em nói không được. Giận lên là tắt điện thoại luôn, chừng nào đi xong về mới mở lại.

Em khóc rất nhiều, em rất buồn, không phải em không cho người ấy đi, nhưng tại sao phải nói dối em, chỉ cần nói 1 tiếng là được rồi mà!

Lúc mới quen, em buồn em khóc còn dỗ dành em, giờ thì không còn nữa… nhiều lúc nóng lên còn đánh em nữa! Nhưng vì yêu nên đã nói chia tay nhau nhiều lần em vẩn không thể bỏ đươc.

Em không thể tập trung vào học được, tụi em quen nhau thầy cô bạn bè trong trường cũng biết khá nhiều, nhiều lúc em thấy người ấy cũng rất thương em, nhưng cãi nhau thì vẫn cãi thôi!!

Giống như ngày 30.4 vậy bạn bè rủ đi đâu mà suốt đêm không về nhà ngủ luôn, điện thoại thì tắt máy, em rất buồn … !

Em xin hỏi anh chị làm thế nào để người ấy đừng nhậu nữa, đừng nghe lời bạn bè rủ rê nữa, dù sao cũng còn nhỏ, lo học như trước kia! và có cách nào để người ấy và em đừng cãi nhau nữa, em phải làm gì để tình yêu của tụi em tốt hơn,

Em xin cám ơn anh chị rất nhiều!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.