Em phải làm sao đây?

6 Likes Bình luận

Em yêu anh ấy rất nhiều mặc dù em biết anh đã có gia đình.

Em không biết tình cảm của anh có dành cho em thật lòng hay không, nhưng em luôn yêu và tin tưởng anh. Thời gian đầu em hạnh phúc lắm. Nhưng mà khi biết mình bị một căn bệnh mà không thể chữa khỏi thì lúc đó mình nghĩ sẽ rời xa anh để anh có thể sống hạnh phúc bên gia đình nhưng em lại không thể quên anh được.

Anh ấy nói anh sẽ ở bên chăm sóc em cho đến khi em dời xa thế giới này. Nhưng em không biết đây là tình yêu hay là lòng thương hại mà anh ấy giành cho em. Nhưng cho dù đó là gì em cũng cảm thấy vui khi có anh ở bên. Nhưng cuộc sống không bao giờ thầm lặng như em mong được.

Gần đây vợ anh biết quan hệ của em và anh. Tất cả mọi chuyện thật sự trở nên mệt mỏi cho tất cả mọi người. Nhưng có lẽ người khổ nhất là anh. Em biết điều đó và em cũng biết tất cả mọi chuyện là do em gây ra. Những gì em làm đều là sai trái nhưng tại sao biết là sai mà mình vẫn làm?

Bây giờ em nên làm thế nào, có phải đã đến lúc em rời xa anh?

Dù gì thì trước sau em cũng sẽ dời bỏ thế giới này, thì xa anh càng sớm sẽ tốt cho anh. Em không muốn hại anh thêm nữa nhưng phải làm sao để quên anh đi khi em và anh làm cùng một công ty và không thể không gặp mặt nhau được. Sao tự nhiên em cảm thấy cô đơn quá!

(Người gửi: Mai)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.