Em ra đi!

7 Likes Tắt bình luận

Gặp lại anh sau gần 05 năm xa cách, anh vẫn không có gì thay đổi, có chăng là sự già dặn hơn mà thôi! nhưng trong khoảng thời gian 05 năm ấy không hề liên lạc và cũng không hề biết gì về nhau, hẳn anh cũng đã có người yêu, em chợt mỉm cười khi nghĩ như vậy! Một sự tình cờ mà chúng ta hội ngộ đúng không anh? Hình ảnh ngày xưa lại bỗng chốc sống lại, những tình cảm mà trong suốt 05 năm qua em ngỡ mình đã quên, nhưng giờ sao lại còn nguyên vẹn không xóa mờ. 05 năm trước khi anh nói có tình cảm với em, em đã vô tình từ chối không phải em không mến anh mà lúc ấy em chỉ nghĩ đến việc học, suy nghĩ của cô bé 20 tuổi còn quá ngờ nghệch anh àh! Để rồi em phải mất anh từ đó…

Và rồi 05 năm sau duyên số cho chúng ta gặp lại, trái tim em dâng lên một cảm xúc rất lạ! Vẫn ánh mắt ấy anh nhìn em vẻ như quan tâm nhưng vẻ như giận hờn trách móc. tưởng chừng chúng ta sẽ có nhiều điều nói với nhau khi gặp lại như thế, vậy mà anh và em chúng ta không nói gì chỉ nhìn nhau. Từ lần ấy anh thường hẹn em đi chơi hơn và dường như em không thể từ chối anh được. Đến một ngày anh mời em đi uống nước anh đưa em đến quán nước mà cách đây 05 anh bày tỏ tình cảm với em mà em đã từ chối! em tự hỏi có phải anh muốn ôn lại chuyện cũ hay không? Và anh đã nói lại chuyện của 05 năm về trước, em lắng nghe không bỏ sót một lời nào. Cuối cùng, anh hỏi em lại một câu bây giời anh muốn được yêu em, trái tim em như nhảy ra khỏi lồng ngực của mình nhưng em đã e dè chưa nhận lời ngay vì em chưa biết được trong suốt khoảng thời gian không liên lac anh đã có người yêu hay chưa? Nhưng rồi em đã nhận lời yêu anh vì em không muốn mình lại mất anh như 05 năm về trước! Có phải em đã sai hay không?

Một ngày anh thú nhận với em rằng, khi gặp lại em anh đã không kiềm chế được tình cảm của mình và lúc ấy anh đang yêu một người con gái khác nhưng tình cảm hai người đang có sự rạn nứt. Tại sao anh lại nói yêu em trong khi anh đã có người con gái khác? em thấy chơi vơi, em có thể làm được gì? Níu kéo anh lại với mình ư? Không em không làm được như vậy vì người con gái kia không có tội gì để mà phải mất anh cả, em là người đến sau nên em không có quyền cướp anh khỏi cô ấy, em nên trả anh về đúng vị trí của mình và em sẽ ra đi!

Vậy là em lại mất anh một lần nữa, lần này sẽ là mãi mãi! Hiện tại tôi không biết nên làm như thế nào, tôi ra đi là đúng hay sai? tôi có nên giữ anh lại không? Hãy cho tôi lời khuyên!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy