Em rất bối rối…

7 Likes Bình luận

Anh ấy và em yêu nhau cũng lâu rồi. Em không hiểu tại sao anh ấy luôn giấu người đã từng yêu anh ấy 3 năm và anh ấy đã thử yêu lại một tháng rồi chia tay. Thế rồi một lần em đọc được mấy bức thư của chị ấy và hỏi anh ấy thì anh ấy khùng lên quát: Anh đã bảo anh ko yêu cô ta mà em không tin là sao! Em khóc vì bức thư rất mùi mẫn và yêu nhau thắm thiết. Em giận đòi chia tay thì anh ấy xin lỗi và khẩn khoản em hãy tin anh ấy. Nhìn anh ấy rất khổ sở nên em tha thứ. 

Nhưng rồi thỉnh thoảng chị ấy gọi điện đến với giọng nũng nịu làm em rất bực và anh ấy lại bảo: 3 năm ở bên anh, giúp đỡ anh rất nhiều, chẵng nhẽ anh không chia sẻ với họ được ưh. Em lạnh lùng nói kiểu nói chuyện ấy chỉ dành cho người yêu nhau thôi và anh ấy lại xin lỗi và hứa không liên lạc gì với chị ấy nữa. Em đã bỏ qua. 

Nhưng rồi một hôm em biết chị ấy là ai thì mọi niềm tin của em sụp đổ. Chị ấy là bạn thân của anh trai em. Vậy mà anh ấy cứ khăng khăng là không yêu trong khi mọi người ai cũng bảo ngày xưa hai người yêu nhau. Em vô cùng tức giận và lần đầu tiên em lục tung hết file trong máy tính của anh ấy. Kết quả thật sự làm em điếng người. Anh ấy lưu tất cả những gì liên quan về chị ấy và tình cảm hai người rất sâu sắc đến nỗi khi yêu em rồi mà anh ấy vẫn rất thân mật nói chuyện chát gọi chị ấy bằng biệt danh sau lưng em. Điều đặc biệt là anh ấy thể hiện với chị ấy là một người đàn ông dào dạt tình cảm bao nhiêu thì bộc lộ với em là một người khô khan bấy nhiều. 

Em shock khi anh ấy giấu em quá nhiều thứ nên lần này em dứt khoát chia tay. Mắt anh ấy đỏ ngầu, giọng nghèn nghẹn nói : Thực sự anh xin lỗi em, với những người anh không yêu thì anh thốt ra những câu dễ dàng và với những người anh yêu thì anh lại khó bộc lộ, im lặng, hay khùng như anh yêu mẹ cũng vậy. Anh xin lỗi em và xin em hãy hiểu anh chỉ yêu em mà thôi, anh không hề yêu cô ấy, anh thật lòng yêu em. Anh hứa anh sẽ thay đổi. Em không hiểu em quá yêu hay em quá nhu mỳ thương anh ấy mà em lại tha lỗi cho anh ấy. 

Thời gian sau đó em thật hạnh phúc vì anh ấy biết cách yêu thương hơn ngày trước rất nhiều. Trong một tuần xa nhau, có những rắc rối xảy ra nên em cố tình hờ hững với anh ấy và mọi chuyện lại tốt đẹp khi anh ấy trở về. Nhưng chuyện bất ngờ lại xảy ra khi em cầm điện thoại của anh ấy. Em đang cầm để gọi thì có số lại gọi đến, em nghe và đầu dây là giọng nhẹ nhàng của một cô gái hỏi em: Chị ơi, đây là số điện thoại của ai mà mấy ngày trước trêu em thế ạ? Em vẫn giữ bình tĩnh nói chuyện rất vui với cô gái vì em đóng em là em gái của số điện thoại này. 

Cúp máy là em cười chua chát: Anh đừng giải thích gì nữa cả. Đủ rồi ! Đừng chạm vào người em ! Anh ấy xin lỗi rất nhiều bảo một tuần xa em, em làm anh ấy buồn bã nên anh ấy nhắn tin trêu gái cho đỡ chán và nài nỉ em hãy hiểu rằng anh không có ý đồ gì khác, chỉ là trêu. Giận dỗi rồi em cũng thôi vì mới được gần nhau mà giận nhau thì không hay lắm. Mọi chuyện đã qua, anh ấy và em lại hạnh phúc bên nhau. 

Mọi chuyện sẽ tiếp diễn như vậy nếu không có buổi tối hôm ấy. Anh ấy hơi mệt nên em âu yếm anh ấy để anh ấy dễ ngủ. Khi anh ấy đang thiêm thiếp, em hỏi anh ấy muốn em massage như thế nào thì anh ấy trả lời: Anh chỉ muốn ôm con…ngủ thôi. Em hỏi lại lần nữa thì anh ấy vẫn trả lời như vậy và bật dậy xin lỗi em ríu rít. Em chỉ biết im bặt vì “con”… là biệt danh của chị ấy chứ không phải của em ! Đang âu yếm mà anh ấy nhầm đến hai lần, em thực sự choáng váng. Em chỉ biết im lặng mà thôi. Anh ấy giải thích rằng biệt danh của em và chị ấy đều là động vật nên anh ấy nhầm là chuyện bình thường, mà biệt danh gọi trong 3 năm thì dễ thành thói quen mà thôi chứ anh không nghĩ gì về cô ấy cả!!! 

Anh chị ơi, em phải làm sao đây??? Em phải hiểu như thế nào đây? Em không biết em còn tin vào anh ấy nữa không? Em ghét sự trùng lặp mà sao em cảm thấy anh ấy yêu em giống hệt những gì dành cho chị ấy? Em đã đấu tranh với biết bao nhiêu khó khăn để yêu anh ấy mà sao anh ấy cứ làm em tổn thương hết lần này đến lần nọ? Em trống rỗng và mệt mỏi lắm. 

Em mong lắm sự giúp đỡ của anh chị. Và nếu có gì thiếu sót về những gì em tâm sự thì em mong anh chị thông cảm. Em thực sự cảm ơn!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.