Em sai hay là vì anh đã hết yêu?

5 Likes Bình luận

Anh ấy là mối tình đầu của tôi. Lúc đầu thì chúng tôi rất yêu nhau ! yêu rất nhiều ! Nhưng chẳng hiểu sao thời gian gần đây người ấy lơ là, không quan tâm.

Anh ấy cấm tôi chơi với người bạn thân hồi nhỏ tôi cũng chịu! Có người bạn (trai) làm xa mới về. Tôi đi gặp mặt và uống cafe nhưng không phải mình tôi mà còn nhìu người khác nữa ! Do người bạn này không có xe nên nhờ tôi chở đi, tôi đi ngang qua người anh hai của anh ấy!

Anh hai của anh ấy về nói lại và anh hai anh ấy không mún anh ấy không quen tôi nữa! tôi rất bùn ! chỉ mún hỏi rằng anh ấy sẽ chọn anh hai hay là tôi ? Nhưng cũng rất khó vì một bên là gia đình con một bên là người yêu.

Lúc người bạn vô lại làm việc và có lẽ sẽ ít về được tôi đã ôm chia tay! nhưng không ngờ anh ấy lại nói tôi có tình cảm với đó ! giải thích bao nhju cũng không được. Tôi cũng hiểu vậy nhưng cứ như thế này thì…. chắc tôi với anh không tới đâu! vì sau lời nói của anh hai anh ấy. Anh ấy lơ đãng với tôi rất nhju, tôi bùn lắm!

Có một lần anh ấy ngỏ lời với một người khác! nhưng người đó không nhận lời! tôi cũng không bít vui hay bùn vì người đó là em tôi !

Bây giờ tôi có nên hỏi anh ấy không? và phải làm thế nào? làm sao cho anh ấy không còn trong trái tim này nữa ? mọi người hãy chỉ tôi.

Người gửi: huyen nyny

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.