Em xin lỗi

8 Likes Tắt bình luận

Anh àh ….. Thật là một chuyện tình cờ khi anh và em đã quen nhau. Em đã đăng ký trên trang thanh niên tìm bạn bốn phương. Nhưng thật là trớ trêu, sao ông trời đã xui khiến cho em và anh găp nhau. Em còn nhớ rất rõ vào một ngày trời mưa rơi rơi anh đã điện cho em và hẹn gặp mặt nhau cho biết. Thế là em đã chấp nhận lời mời của anh. Ngay từ lúc gặp anh thì em có một cảm giác rất là lạ. Hình như anh và em có cùng một điểm chung nào đó nhưng em chưa kịp tìm ra điểm chung đó thì anh đã xa em rồi. Thật là khôi hài phải không anh? khi một người đã làm đau khổ trái tim em.

Từ khi anh và em chia tay đến nay cũng đã hơn một tháng phải không? Em đã cố gắng để vượt qua và tự nhủ với bản thân mình rằng không đươc rơi lệ. Nhưng em đã không làm được việc đó. Làm sao có thể không khóc khi người mà mình yêu lại sánh vai đi với một người khác mà không phải là mình nhỉ? Anh có biết một điều là trái tim em đã vỡ ra thành từng mảnh nhưng em chỉ mong anh một điều rằng nếu anh không còn yêu em nữa thì em xin anh đừng nên bóp nát nó đi anh àh. Rồi thời gian sẽ xóa mờ tất cả nhưng không bao giờ có thể lành hẳn đâu anh, nó vẫn để lại sẹo anh àh.

Dù thế nào đi chăng nữa thì em cũng rất vui khi đã được quen anh, em không trách gì anh cả vì chúng ta không có duyên với nhau thì làm sao. Nhưng em khuyên anh một điều rằng trước khi anh quyết định một việc gì đó thì anh nên suy nghĩ cho thật thấu đáo rồi hãy làm nhé anh! Vì khi đã nói ra thì chính bản thân mình phải biết anh đã làm được gì và đã để lại cho anh nhiều ấn tượng gì không? Anh không nên phụ thuộc vào những lời đóng góp ý kiến của những người thân mà quyết định sai lầm. Mình phải có lập trường anh àh, mà anh cũng lớn thì tự quyết định tương lai của mình!!!!

Em sẽ luôn cầu chúc cho anh được hạnh phúc và luôn thành công trên mọi lĩnh vực.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy