Em xin tôi tha thứ

7 Likes Tắt bình luận

Tôi yêu em từ khi em còn là cô bé 14 tuổi, do hoàn cảnh nhà em bố em bỏ đi với Vợ 2, em và tôi cùng mơ ước một ngôi nhà nhỏ hạnh phúc. Bây giờ em đang học lớp 11, em rất xinh, có thể nói là hoa khôi của trường. Tôi hơn em đúng 12 tuổi. Chúng tôi chỉ đợi ngày em hoc xong lớp 12 là cưới, hai bên gia đình cũng đồng ý, tôi vẫn còn nhớ em đã rất vui và hạnh phúc khi được bố mẹ đồng ý.

Tình yêu cứ thế trôi đi, do điều kiện em thiếu thốn tôi đã chăm sóc và không để em thiếu một thứ gì, tôi bao bọc em bằng tình yêu của mình. Một tuần 4 lần tôi vượt 30km về đón em đi học thêm buổi tối, tôi cứ ngỡ hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình, nhưng trớ trêu thay. Rồi mẹ em cũng vào miền Nam làm ăn để có tiền gửi về nuôi em, trong những lần ấy chúng tôi đã quan hệ với nhau, vì tôi cũng xác định nên tôi vẫn nghĩ là chấp nhận được, nên vẫn quan hệ đều đều và gọi nhau như vợ chồng vậy, tôi rất hạnh phúc vì tất cả vẫn rất mặn nồng.

Ngày tôi mới yêu em em nổi tiếng là ngoan ngoãn. Ngày nào chúng tôi cũng nhắn tin gọi điện cho nhau rất mặn nồng, vì trước khi đi mẹ em giao em cho tôi, nên suốt 2 năm tôi phải đóng vai trò, người yêu, người cha, người mẹ khuyên bảo răn dạy em. Tết năm nay vẫn thế, cho đến hôm trưa mùng 6 tôi gọi điện em nói mới đi học về, bi ho nhiều lắm. Tôi nói để tôi mua thuốc về, em bảo: anh đang mệt, không phải về đâu, đến 2h30 chiều lo qua tôi mua thuốc đem về thì thấy có 1 xe máy lạ trước sân và phòng em đóng kín. Linh cảm cho tôi thấy có điều gì không phải, khi tôi gọi và giật cửa ra thì thấy em đang trần truồng với người con trai khác, tôi đã đuổi cậu ta về, tôi hỏi em tại sao? Em bảo không biết, em xin lỗi, em nói em sẽ không như thế nữa, em xin tôi ở lại với em và em nói chỉ yêu tôi thôi.

Tôi đã gặp người con trai kia là cậu học sinh lớp 12. Cậu ta nói không biết là em có người yêu, và em bảo là chưa có người yêu, mới yêu nhau 2 tháng mà họ đã đi nhà nghỉ, quan hệ với nhau nhiều lần. Tôi không hiểu tại sao lúc chiều mới quan hệ với tôi mà tối cô ấy lại đi với người kia được.

Tôi hỏi cậu ta có chịu trách nhiệm được nếu cô ấy có thai không? cậu ta nói không thể và xin lỗi tôi, cậu ấy hỏi tôi sau khi tôi kể về tình cảm của tôi dành cho cô ấy, cậu ấy đã nói tôn trọng và kính phục vì những gì tôi đã làm cho cô ấy. Tôi về nói lại cho cô ấy nghe, cô ấy đã khóc rất nhiều và nói chỉ yêu tôi, do nhiều lúc tôi hay quát cô ấy nên cô ấy sợ, có những điều không tâm sự được với ai, cô ấy rất khờ khi nghi rằng yêu là phải cho.

Tôi còn rất yêu em, do hoàn cảnh như thế, ít người dạy dỗ, liệu tôi có thể tha thứ cho cô ấy không? Cô ấy còn quá trẻ, mà tôi là người cô ấy trao cái trong trắng. Cô ấy nói rất hối hận và sợ bọn con trai rồi, vì khi bên cô ấy người ta nói khác nói với tôi. Liệu tôi có nên tha thứ, các bạn cho tôi lời khuyên với, có thể xem đó là một sai lầm của tuổi trẻ không?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy