Gia đình bạn gái hiểu lầm

5 Likes Bình luận

Mình và bạn gái đã quen nhau được 2 năm rồi. Bình thường mình có biểu hiện rất tốt với gia đình bạn gái mình, được 2 bác vui vẻ đón tiếp, không làm khó bất cứ điều gì.

Đến một hôm mình và bạn gái có cãi nhau, mình rất buồn, lúc tức giận mình đánh vào mặt kính đồng hồ công tơ mét xe và làm bể nó, mình bị rách tay nên có ít máu, trong lúc đứng nói chuyện với bạn gái mình ở cầu thang dưới nhà bạn gái (nhà kiểu chung cư ấy) thì máu chảy xuống cầu thang, nhưng lúc tức giận mình không để ý. Đến tối hôm đó mình không về nhà ngủ, mình đi bộ cả đêm cho khoây khỏa, đến sáng hôm sau mình ghé qua nhà bạn gái để mời đi ăn sáng và làm hòa luôn, giờ mình và bạn gái đã làm hòa, hai bác vẫn vui vẻ. Nhưng đến hôm nay, bác trai hiểu lầm mình, bác ấy không cho mình qua lại với bạn gái mình nữa, hỏi ra thì mình mới biết là bác ấy bảo mình là người không đàng hoàng, ngủ bờ ngủ bụi, rạch tay rạch chân. Mình đã giải thích cho bác ấy nghe, nhưng bác ấy bảo là “về đi, bác hiểu rồi, để đó bác tính” …

Chuyện này mình không biết sẽ tiếp tục ra sao nữa, năm nay mình 23 tuổi rồi, một điếu thuốc còn chưa cầm tới, mình bị hiểu lầm là không đàng hoàng, mình không biết phải nói thế nào cho bác ấy hiểu và cho mình một cơ hội nữa. Mấy ngày nay mình chỉ gặp bạn gái mình qua tin nhắn thôi.

Mong mọi người cho mình ý kiến để mình có thể hàn gắn và cải thiện quan hệ giữa mình và gia đình bạn gái mình không? Mình buồn và rối trí lắm.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.