Gia đình tôi

8 Likes Bình luận

Chào các bạn. Tôi năm nay 25 tuổi, tôi đã có gia đình và một con trai 1 tuổi, cháu rất kháu khỉnh và thông minh. Tôi đã lấy chồng được hai năm, và ở cùng chồng mới được 6 tháng. 

Chẳng là thế này, tôi cưới chồng xong là có bầu luôn. Tôi đi làm được hai tháng, nhưng bị ốm nghén không đi làm được nên tôi ở nhà không đi làm nữa, bố mẹ chồng tôi bắt tôi về quê để mẹ chồng tôi vào thành phố coi cháu ngoại, thế là tôi phải xa chồng. Đến lúc sinh con được 6 tháng chồng tôi mới đón tôi vào thành phố sống chung.

Nhưng tôi buồn lắm vì mẹ chồng tôi không tốt với tôi chút nào cả. Tôi rất ghét mẹ chồng vì bà luôn nói xấu tôi, tôi làm gì cũng không vừa ý bà. Bà hay khóc lóc than với chồng tôi, nên chồng tôi hay mắng tôi và luôn bênh vực mẹ.

Tôi như người ngoài của gia đình họ. Có chuyện gì mẹ chồng, chị gái chồng và chồng tôi nói chuyện với nhau, chưa bao giờ tôi ngồi nói chuyện với họ, vì họ thấy tôi lại là họ không nói gì, vì thế mà tôi buồn lắm. Tôi cứ ôm đứa con trai kháu khỉnh tội nghiệp của tôi mà khóc. Tôi thấy thương nó quá, vì ông bà nội không thương nó chút nào cả, mặc dù con trai rất giống bố và đẹp trai, nó chỉ có ông bà ngoại thương thôi, nhưng ông bà nội lại không cho đi nhà ngoại.

Các bạn biết tôi buồn thế nào không, mặc dù tôi cùng đi làm công nhân viên chức nhà nước có việc làm hẳn hoi, chồng tôi cũng như vậy. Các bạn cho tôi lời khuyên với.

(Người gửi: Q. B.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.