Gia Đình và Người yêu tôi phải làm sao ?

9 Likes Tắt bình luận

Bùn quá ! Sau đây là lời tâm sự của tôi, tôi muốn tâm sự để mọi người chia sẻ và hy vọng rằng khi đăng bài này lên các anh chị đi trước hoặc những ai đó đang rơi vào hoàn cảnh của tôi, chia sẻ cùng tôi và  hiểu được những lời tâm sự này sẽ giúp tôi, cho tôi xin một lời khuyên tôi phải làm như thế nào nhé !

Tôi 23 tuổi còn cô ấy 20 tuổi, cô ấy vừa đi học, vừa đi làm. Thời gian mà hai đứa đã yêu được 5 tháng. Tôi đã có một mối tình đầu đầy chắc chở lên khi bước tiếp yêu cô ấy tôi dành tất cả tình yêu thương, yêu bằng cả trái tim mình. Tôi rất hi vọng vào tình yêu này rất nhiều.

Bạn gái tôi đi làm cả ngày, thời gian duy nhất 2 đứa được bên nhau là buổi tối, tuy ngắn ngủi nhưng rất hạnh phúc. Về gia đình tôi, mẹ tôi cũng phải đi làm cả ngày tôi cũng biết là mẹ rất mệt, bà là người khắt khe cho nên tôi đã làm tất cả mọi việc nhà để có thời gian buổi tối được bên người yêu.

Cả hai chúng tôi đều nghiêm túc và xác định tương lai cho nhau thì lại bị bố mẹ, gia đình ngăn cấm. Chúng tôi bị phản đối quyết liệt nhất là từ phía mẹ, mẹ tôi tuyên bố, tôi có gia đình thì không có cô ấy và ngược lại có bạn gái thì không có gia đình.

Bây giờ tôi đang rất đau khổ không biết làm thế nào. Có nên chấm dứt cuộc tình rất đẹp này (cho dù đó là đau khổ cho cả hai chúng tôi) để làm bố mẹ yên lòng, hay quyết tâm giữ bằng được tình yêu chân chính của mình? Nếu giữ thì bằng cách nào? Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên, một kinh nghiệm. Dù gì, tôi vẫn tin rằng mình đã chọn đúng. Tuy nhiên, tôi sợ nếu không thuyết phục được bố mẹ và cứ kéo dài tình trạng này sẽ khổ cho chúng tôi và gia đình.

Tôi cần mọi người cho tôi lời khuyên !

> Có thể bạn quan tâm: Em ra đi

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin