Giá như

10 Likes Bình luận

Giá như anh và em có thể quay lại như ngày xưa, như cái thuở mới yêu nhau… Thật hạnh phúc đúng không anh? “Bạn bè thường hỏi gặp nhau thường xuyên như vậy mà không cảm thấy chán sao?”.

Lúc đó anh và em chỉ cười: Ngày nào cũng gặp nhau, cũng ở cạnh nhau như vậy đó mà còn cảm thấy như không đủ phải không anh. Càng gặp càng ở cạnh nhau lại càng muốn có nhau nhiều hơn. Những ngày tháng đó em đã rất hạnh phúc. Hạnh phúc vì mình được yêu thật sự. Còn bây giờ thì sao hả anh??? Em cảm thấy buồn buồn nhiều lắm.

Ba năm chúng ta đã cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió. Đã có không biết bao lần giận hờn, trách móc, ghen tuông… Cũng như em đã khóc không biết bao nhiêu lần cho tình yêu này. Em cứ ngỡ tình yêu của chúng ta đã đủ sức và đủ lớn để vượt qua mọi chông gai sóng gió.

Vậy mà… càng ngày nó lại càng thêm yếu ớt. Không biết bao nhiêu lần em tự hỏi không biết anh và em có còn đủ sức để đi cạnh nhau suốt chặng đường còn lại không??? Em biết khoảng cách không gian khá xa như hiện nay (em Sài Gòn anh Đà Nẵng) thì đó sẽ là một trở ngại không nhỏ và cũng là thử thách cho tình yêu của chúng ta.

Xa nhau thì càng cần phải yêu và tin nhau nhiều hơn đúng không anh? Em thừa biết và cũng thừa hiểu rằng anh yêu em. Một tình yêu chân thành nhưng sao trong lòng vẫn có cái gì đó nghi ngờ và hờn ghen.

Mỗi khi gọi điện anh không nghe máy. Nhắn tin anh không trả lời… Và cái cách yêu của anh và em quá khác nhau: anh thì luôn cho rằng sao em cứ cằn nhằn hoài. Còn em thì luôn không bằng lòng với những gì anh dành cho em. Em luôn so sánh với những cặp tình nhân khác và rồi lại nghi ngờ.

Em biết em như thế là không tốt. Nhưng anh biết không. Em yêu anh, yêu nhiều lắm em không muốn mất anh đâu anh àh. Và em cũng là con gái, em thèm lắm những lời quan tâm những lời động viên thật nhẹ nhàng và đầy yêu thương…

Anh cũng thừa hiểu với em anh quan trọng như thế nào mà… Giá như được quay lại những ngày tháng hạnh phúc của ngày xưa anh àh, một tình yêu sinh viên thật đẹp… Em yêu anh!

Có thể bạn quan tâm: Làm sao đây? Đau khổ quá!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.