Giảm 30kg, nữ sinh tuổi teen lột xác xinh đẹp và hiện thực hóa ước mơ

6 Likes Bình luận

Ở tuổi 19, Charlotte đang theo học vũ đạo, diễn xuất và thanh nhạc, đúng với ước mơ từ nhỏ.

 

Charlotte Randall, 19 tuổi, đến từ Sussex, Anh quốc luôn mơ ức được học về nghệ thuật biểu diễn nhưng với thân hình quá khổ, việc trở thành một diễn viên đối với Charlotte đã từng là điều không tưởng!

Charlotte cao tới 1m78 lúc còn học trung học. Chiều cao nổi trội khiến cô luôn là một gương mặt được nhiều người biết đến từ khi còn học tiểu học. Tuy nhiên, kể từ khi quen bạn trai Scott Miller, cân nặng của Charlotte bắt đầu tăng chóng mặt!

Cô tăng gần 30kg chỉ trong vòng 12 tháng, nhanh đến nỗi da của Charlotte bị rạn cả ra, còn cô thì lúc nào cũng trong tình trạng lo lắng, xấu hổ không muốn gặp gỡ ai.

Charlotte không dám ăn trước đám đông vì sợ người ta sẽ nghĩ mình tham ăn. Nhưng điều này còn tệ hơn vì khi chỉ còn một mình hoặc ở bên bạn trai, cô bé thường ăn nhiều hơn để bù lại cảm giác đói.

Giảm 30kg, nữ sinh tuổi teen lột xác xinh đẹp và hiện thực hóa ước mơ - 2

Đam mê trở thành diễn viên nhưng vì thân hình quá khổ đã ngăn cản ước mơ của Charlotte

Charlotte cũng gặp nhiều tình huống không lấy gì làm lãng mạn với cơ thể đồ sộ (gần 102kg) như là bị rách quần trước đám đông hay là phải xin thêm đai an toàn khi chơi trò tàu lượn siêu tốc ở công viên.

Cô cũng cố gắng ăn kiêng vài lần, nhưng lần nào cũng thất bại vì càng nhịn ăn càng đói và mỗi lần ăn kiêng lại kết thúc bằng việc tăng cân thậm chí còn nhiều hơn trước đó!

Song may mắn cho Charlotte, mẹ của cô, bà Petula Bladen lại là thành viên của Slimming World, nơi giúp cung cấp những phương pháp giảm béo khoa học, hiệu quả.

Lần đầu tiên tham gia nhóm Slimming World của mẹ, Charlotte vô cùng ngượng ngùng vì nhận ra cô là thành viên nhỏ tuổi nhất. Song sự thân thiện của mọi người đã giúp cô bé nhanh chóng tìm thấy được tiếng nói chung, cũng như mạnh dạn chia sẻ những khó khăn của mình.

Giảm 30kg, nữ sinh tuổi teen lột xác xinh đẹp và hiện thực hóa ước mơ - 3

Vẻ xinn đẹp của Charlotte hiện tại khiến nhiều người bất ngờ

Giảm 30kg, nữ sinh tuổi teen lột xác xinh đẹp và hiện thực hóa ước mơ - 4

Hình ảnh Charlotte trước và sau khi giảm cân trở thành động lực cho nhiều người

Nhờ có sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của các thành viên trong nhóm, Charlotte đã giảm từ cân nặng xấp xỉ 100kg xuống còn chưa đầy 70kg. Từ một người ghét thể thao vì mỗi lần tập lại đổ mồ hôi và khiến mặt đỏ phừng phừng, Charlotte bắt đầu tìm tới phòng gym và yêu nó từ lúc nào không hay. Từ một người với thói quen ăn đồ ăn nhanh không kiểm soát do làm ở cửa hàng bán thức ăn nhanh, Charlotte học cách ăn nhiều trái cây, rau xanh và tự nấu những món ăn bổ dưỡng.

Quan trọng hơn cả, cô bé ý thức được rằng, việc giảm béo không chỉ là vấn đề hình thức, mà nó còn là cách giúp chúng ta tự tin hơn, khỏe mạnh hơn.

Ở tuổi 19, Charlotte đang theo học vũ đạo, diễn xuất và thanh nhạc, đúng với ước mơ từ nhỏ. Cô cũng thích ra ngoài mua sắm quần áo với bạn bè những khi rảnh rỗi vì giờ đây, Charlotte đã trở nên vô cùng xinh đẹp, tự tin và truyền cảm hứng cho những người đang bị cái “béo” hành hạ!

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.