Giảm cân cấp tốc đến 90kg vì muốn làm cô dâu của CR7

8 Likes Bình luận

Fan nữ 45 tuổi giảm 90kg, mong được làm bạn gái CR7.


Bà thím nước Nga tên Marina Bogomolova (45 tuổi) đang gây xôn xao cộng đồng mạng vì thể hiện sự hâm mộ đặc biệt với CR7. “Ronaldo sống ở xa nhưng anh ấy luôn luôn trong trái tim tôi. Chúng tôi sẽ ở bên nhau trong cùng một trận đấu. Tôi sẽ đến gặp anh vào ngày 25.6. Chúng tôi có một cuộc hẹn”, cô chia sẻ.

Được biết, Marina sẽ tới sân vận động Arena Mordovia Saransk để cổ vũ cho tuyển Bồ Đào Nha trong trận gặp Iran (vào ngày 25.6). Trong clip mới quay, cô nói: “Xin chào, tôi là Marina Bogomolova Penza. Tôi muốn trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo.”

Để thực hiện giấc mơ “chinh phục” CR7, Marina quyết tâm “đá bay” 90kg mỡ thừa một cách thần kỳ trong 6 tháng mà không hề can thiệp “dao kéo”. Hình ảnh sau khi giảm cân của Marina trông vẫn khá đồ sộ nhưng đây thật sự là kỳ tích trong cuộc đời cô. Marina Bogomolova cam kết sẽ giúp đỡ 100 người trên khắp thế giới giảm cân hiệu quả như cô sau sự việc trên.

Người phụ nữ Nga giảm 90kg cấp tốc vì muốn làm cô dâu của CR7 - 2

Người phụ nữ Nga giảm 90kg cấp tốc vì muốn làm cô dâu của CR7 - 3
N

Marina Bogomolova giảm 90kg thành công để “chinh phục” CR7. Đây chính là hình ảnh của Marina Bogomolova sau khi giảm 90kg.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.