Giảm cân “điên cuồng” nghệ sĩ múa xinh đẹp Demi Rawling hóa bộ xương di động

8 Likes Bình luận

Vì đam mê giảm cân, Demi mắc chứng biếng ăn tâm thần, một căn bệnh nguy hiểm có thể đe dọa tới tính mạng.


Một nữ diễn viên múa xinh đẹp tên là Demi Rawling, tới từ Perth, Úc từng trải qua những ngày tháng kinh hoàng với thân hình da bọc xương. Năm 15 tuổi, Demi bắt đầu ép cân vì muốn trông thanh thoát hơn khi thực hiện các điệu vũ. Sau đó, cô bị cuốn vào vòng xoáy nghiện giảm cân. Với chiều cao 1m77, khi cân nặng bắt đầu xuống quá nhiều, cô bị ví như một bộ xương di động.

Quá gầy gò khiến Demi gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, trong đó có một lần suýt bị trụy tim. Sau khoảng 3 năm bị cuốn vào việc giảm cân, cơ thể ngày một yếu đi, vũ công trẻ cảm thấy mình đã quá lãng phí thời gian và quyết định bỏ nghề để thay đổi cuộc sống, trước nhất là tìm lại được số cân nặng đã mất đi phí hoài.

Ham giảm cân nghệ sĩ múa xinh đẹp hóa bộ xương di động - 2

Kẻ lại về trải nghiệm đáng sợ trong suốt quá trình giảm cân thời quá khứ, Demi nói: “Tôi định thực hiện bài múa nhưng không thể, bất ngờ một cơn đau tim ập tới. Tôi quá sợ hãi và quyết định phải ngồi xuống nghỉ ngơi. Kể cả những cử động, bài tập nhỏ cũng quá sức đối với tôi. Có những khoảng thời gian thậm chí tôi còn không thể đi nổi”.

Trong suốt khoảng thời gian đó, cô chỉ nặng 44 kg, con số quá thấp nếu như so sánh với chiều cao 1m77 của Demi. Vì đam mê giảm cân, cô mắc chứng biếng ăn tâm thần, một căn bệnh nguy hiểm có thể đe dọa tới tính mạng.

Lo sợ con gái mình sẽ chết nếu vẫn cố gắng giảm cân, gia đình đã buộc cô vào chế độ ăn tăng cân, ít nhất 1 kg mỗi tuần nếu không sẽ phải vào viện để chịu sự kiểm soát sức khỏe của các y bác sĩ.

Ham giảm cân nghệ sĩ múa xinh đẹp hóa bộ xương di động - 3

Cô tìm thấy được vẻ đẹp từ sự đầy đặn, quyến rũ

Suốt 3 năm, Demi phải đấu tranh với cân nặng và liên tục tự nhủ mình đang bắt đầu hồi phục cho tới khi kim trên cân nhích từng chút một. Sau 3 năm cô mới thực sự hồi phục và lấy lại được cân nặng bình thường phù hợp với chiều cao. Giờ đây cô hoàn toàn tự tin với vóc dáng gợi cảm, vẻ ngoài nhiều sức sống “có da có thịt” và nhất là tìm lại được niềm vui giao lưu cùng bạn bè.

Một điều độc đáo để duy trì sự trẻ trung đó là cô là người ăn chay nhưng luôn đảm bảo bữa ăn đủ chất. Theo Demi, chế độ ăn giàu đạm thực vật không phải phù hợp với tất cả mọi người nhưng lại đặc biệt hợp với cô. Quan trọng nhất trong việc tìm lại sức khỏe và vóc dáng cân đối đó là duy trì lối sống khỏe mạnh và chế độ ăn lành mạnh.

Ham giảm cân nghệ sĩ múa xinh đẹp hóa bộ xương di động - 4

Vóc dáng gợi cảm hiện tại của Demi sau khi tăng cân

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.