Giảm cân với quế, chanh và mật ong ngay sau khi tỉnh dậy

6 Likes Bình luận

Loại nước có tác dụng giảm can được chế biến rất đơn giản với nguyên liệu dễ kiếm dưới đây.


Công thức chế biến nước uống giảm cân:

Thành phần:

Một muỗng mật ong

Nước ép từ nửa quả chanh

Một muỗng cà phê quế

Một ly nước ấm

Hướng dẫn:

Bạn cho mật ong và nước chanh vào ly, sau đó thêm quế vào trong và khuấy đều. Khuấy cho đến khi hỗn hợp trở nên đồng nhất, và sau đó bạn cũng có thể thêm nước ấm vào hỗn hơp. Trữ loại nước này trong cốc thủy tinh hoặc sứ.

Hướng dẫn cách uống: Bạn uống loại hỗn hợp này vào buổi sáng khi dạ dày đang trống rỗng, trước bữa sáng. Bữa sáng nên ăn ít hoặc vừa phải, thành phần bữa ăn nhẹ nhàng nhưng đủ chất, tránh chất béo và tinh bột xấu. Tuyệt đối không được nhịn ăn sáng.

Lợi ích của biện pháp giảm cân tự nhiên:

Khi mật ong, nước cốt chanh, mật ong hòa vào nước ấm, chúng có thể giúp giảm cân, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, cải thiện tiêu hóa và nhiều lợi ích hơn nữa nhờ nguồn vitamin, khoáng chất dồi dào của hỗn hợp nước quế – chanh – mật ong. Trong chanh chứa pectin có khả năng gây ra cảm giác no, và ngăn ngừa cảm giác thèm ăn.

Nếu bạn uống loại thức uống này thường xuyên như bạn nên, nó sẽ tạo ra một môi trường kiềm của cơ thể bạn, do đó nó sẽ dễ dàng hỗ trợ cơ thể bạn để phá vỡ kết cấu chất béo. Ngoài ra thành phần quế trong hỗn hợp nước uống này cũng phá vỡ carb xấu và  và điều chỉnh lại sản xuất insulin.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.