Giật mình với diện mạo “trẻ mãi không già” của nam MC đài VTV

6 Likes Bình luận

MC Công Tố chính là một trong những anh chàng soái ca của đài VTV khi sở hữu khuôn mặt “baby” dễ mến.


.

Giật mình với diện mạo "trẻ mãi không già" của nam MC đài VTV - 3

Khuôn mặt anh chàng trở nên dễ thương hơn khi theo đuổi phong cách Hàn Quốc với mái tóc xoăn nhẹ, hình tượng những anh chàng nam chính trong các bộ phim tình cảm dễ dàng chinh phục tất cả các cô gái từ ánh nhìn đầu tiên.

Giật mình với diện mạo "trẻ mãi không già" của nam MC đài VTV - 4

Chàng soái ca áo trắng ngoài đời là có thực. Thời điểm này, Công Tố được khen ngợi khi lão hóa ngược, ngày càng trẻ trung và thư sinh hơn. Đặc biệt, nụ cười tỏa nắng là yếu tố làm nên thương hiệu cho chàng MC.

Giật mình với diện mạo "trẻ mãi không già" của nam MC đài VTV - 5

Sự trẻ đẹp của Công Tố là sức hút khó cưỡng không chỉ đối với những fan girl mà cả ngay những đồng nghiệp nữ. Vì thế, cạnh anh luôn là sự vây quanh của những bóng hồng đài VTV.

Giật mình với diện mạo "trẻ mãi không già" của nam MC đài VTV - 6

Để luôn giữ được phong độ với nhan sắc đỉnh cao, Công Tố từng chia sẻ về việc do tính chất công việc phải trang điểm để lên hình, cho nên bản thân anh cũng phải tự chăm sóc và dưỡng da mỗi ngày.

Giật mình với diện mạo "trẻ mãi không già" của nam MC đài VTV - 7

Từ lâu câu chuyện làm đẹp không còn là vấn đề của các chị em nhất là những gương mặt có tầm ảnh hưởng tới công chúng thì diện mạo luôn rạng rỡ là điều cần thiết.

Giật mình với diện mạo "trẻ mãi không già" của nam MC đài VTV - 8

Dù là đắp mặt hay dùng son dưỡng, kem chống nắng… đều là những vật dụng làm đẹp cần thiết nhất định không thể thiếu trong hành lý cho những chuyến quay dài ngày hay cả trong những studio ghi hình.

Giật mình với diện mạo "trẻ mãi không già" của nam MC đài VTV - 9

Ngoài chăm sóc bản thân để có diện mạo “trẻ mãi không già”, MC Công Tố còn nỗ lực tập gym những lúc rảnh rỗi để duy trì hình thể tốt nhất, giúp anh ấn tượng hơn trong những bộ vest chỉn chu thanh lịch.

Giật mình với diện mạo "trẻ mãi không già" của nam MC đài VTV - 10

Hiện tại, Công Tố ngoài đảm nhiệm những chương trình của đài VTV, anh còn trở thành gương mặt đắt giá cho những show dẫn chương trình lớn được nhiều người săn đón.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.