Giây phút mất em

7 Likes Bình luận

Tình yêu sao nhiều đau khổ thế?

Mình có một cô bạn tên Hạnh, cô ấy ở Quảng Nam. Mình quen cô ấy trên mạng. Sau một thời gian chat với nhau, tụi mình cảm thấy nhớ nhau và rồi đã đi đến tình yêu. Tụi mình yêu nhau được khoảng 3 tháng rồi. Tụi mình gặp nhiều vấn đề nhỏ xảy ra nhưng đều vượt qua được. 

Có  một ngày cô ấy hỏi mình: chúng ta có duyên gặp nhau nhưng không biết có đến được với nhau không. Mình trả lời: yêu thì sẽ đến được với nhau thôi. Mình đã hứa với cô ấy rằng chỉ yêu duy nhất mình cô ấy và sẽ lấy cô ấy sau 8 năm nữa. Vì lúc đó mình đi làm thì mới lo được cho cô ấy.

Thế rồi mọi chuyện kết thúc với mình. Cô ấy đã rời xa mình mãi mãi. Mình hỏi cô ấy tại sao đang yêu anh mà em muốn bỏ anh. Cô ấy nói cô ấy muốn nhìn lại bản thân xem có nên yêu mình nữa không và rồi cô ấy đã ra đi. Mình đã cố níu kéo nhưng cô ấy quá kiên quyết. 

Đã có người nói với mình rằng nếu người mình yêu mà không hạnh phúc bên mình thì hãy để người đó ra đi, để người đó tìm được hạnh phúc của chính họ. Thế rồi mình đã để cô ấy bước đi.

Giờ mình đã hối hận khi làm điều đó, mình cứ dằn vặt tại sao mình không giữ cô ấy lại. Câu hỏi đó cứ hiện ra trong đầu mình. Hằng đêm mình hay nhìn vào tấm hình của cô ấy, mỗi lần nhìn vào mình lại khóc. Mình thấy chán tất cả mọi thứ. Trước đây mình hay nghe nhạc hoặc chơi điện tử mỗi khi buồn, nhưng lần này chả muốn làm gì.

Bây giờ mình chỉ muốn thời gian quay ngược lại để mình có thể giữ được cô ấy mà thôi. Hy vọng khi đưa bài viết này lên, các bạn cho mình lời khuyên: mình nên làm thế nào và làm gì bây giờ?

(Người gửi: Doan van T.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.