Giờ em phải làm sao hả anh?

2 Likes Bình luận

Chào các bạn, mình tên là Trang năm nay mình 22t. Mình đang làm giáo viên. Người yêu mình, anh ấy là công an nhưng đi học chuyên tu ở Hà Nội. Mình quen anh ấy được 1 năm rưỡi. Từ khi mình còn là sinh viên. Yêu anh với tình yêu nông thắm của mối tình đầu. Anh ấy rất ít nói và hiền về nhà mình chơi rất nhiều rồi từ gia đình bạn bè hai bên nội ngoại nhà mình đều biết anh ấy và rất hài lòng. Nhưng chỉ có điều là yêu anh ấy đã 1 năm rưỡi nhưng anh ấy chưa dẫn mình về nhà bao giờ.

Thế rồi có lần anh ấy về nhà mình chơi cách đây vài tháng gặp cháu mình làm công an nhưng ko cùng cơ quan. Thế là cháu mình gọi điện về cơ quan hỏi thăm và được biết anh ấy có vợ và vừa sinh con. Mình vẫn tin đó ko phải sự thật nhưng chỉ hoang mang thôi.

Bố mẹ mình biết và mình gọi anh ấy về nhà và anh ấy giải thích trước mặt bố mẹ mình đó là không phải? Vì bố mẹ quý nên tin ngay nhưng mình vẫn hoang mang. Thế là mình tiếp tục điều tra và được biết đó là sự thật nhưng mình ko nói cho ai cả mình chỉ tâm sự với anh ấy rằng tại sao lại giấu mình, Anh ấy nói anh ấy đang cố gắng làm tất cả để đem lại hạnh phúc cho mình chứ ko có ý định giấu mình.

Giờ mình không biết đâu là giả dối đâu là tình cảm thật sự nữa. Anh ấy nói chỉ yêu mình mình thôi. Và mình bảo nếu yêu mình em thì anh hãy dứt khoát với gia đình còn nếu anh chọn gia đình thì em sẽ ra đi. Nói đến đây chắc các bạn nghĩ là mình đã bị lừa đúng ko? Nhà anh ấy cách nhà mình hơn 10km nhưng cách dòng sông nên mình ko rõ lắm bên nhà anh ấy.

Tình cảm anh ấy dành cho mình là thật sự và mình cũng vậy. Vì thế giờ cả hai đang bối rối và khó xử? Theo các bạn thì mình phải làm thế nào đây? Bỏ anh ấy thì ko đành mà cướp anh ấy thì mình thấy có lỗi.

Mong các bạn hãy cho mình một lời khuyên !

Người gửi: Ha Huyen Trang

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.