Giờ tôi có nên đến với anh không?

4 Likes Bình luận

Một hôm em online và tình cờ quen anh ấy, anh hơn em 1 tuổi tuy mới gặp anh thôi nhưng em cảm thấy anh rất dễ gần.

Thời gian gần 1 năm cứ thế trôi đi chúng em nói chuyện với nhau rất nhiều. Em thấy mình và anh có nhiều điêm giổng nhau và còn hiểu ý nhau nữa, không gặp anh tôi thấy rất nhớ và trống vắng.

Cứ thế thời gian trôi đi và em đã nhận ra anh có tình cảm với em, emi biết ý của anh như thế, nhưng đã tìm mọi cách không cho anh ngỏ lời yêu tôi.

Có lẽ với người khác đó là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao, nhưng tôi thì sao? tại sao tôi lại từ trối niềm hạnh phúc đó? Tôi không muốn vì tôi đang bị một căn bệnh hiểm nghèo, có thế nói là có lẽ nó không chữa được nữa cũng nên.

Tôi thấy rất buồn và thương anh. Anh nói em cố gắng lên anh sẽ luôn ở bên chăm sóc và tìm cách chữa trị cho em. Anh chấp nhận tất cả miễn sao em luôn đuợc vui và hạnh phúc. Rồi con giun xéo mãi cũng quằn tôi và anh đều không chịu được, chúng tôi đã yêu nhau như thế trên mạng,…

Một lần chúng tôi nói chuyện với nhau bố tôi bắt được và đã mắng tôi rất nhiều. Bố nói tôi không biết suy nghĩ, bố nói bố sẽ không đồng ý.

Bố bảo với tôi rằng: Con không biết mình đang bị làm sao sao mà lại đi yêu đương vậy, hơn nữa nhà anh lại ở xa (nhà anh ở Phú Thọ), bố thương tôi nên không muốn tôi yêu hay làm việc ở xa Bố, vì bố có mình tôi thôi.

Rồi tôi đã nói lời chia tay với anh, anh không chịu, anh không muốn nghe, Anh mạnh mẽ là thế nhưng trong tình yêu anh rất yếu đuối, khi tôi nói lời chia tay và quên tôi đi anh đã khóc rất nhiều, tôi đã thấy anh khóc và rất thương anh,

Anh nói anh chưa từng khóc vì một người con gái nào, giờ anh phải rơi nước mắt vì một người con gái anh chưa từng gặp mặt, anh nói không có em anh sẽ phải sống sao đây? Vi anh rất yêu và thương em!

Tôi cũng đau khổ lắm chứ vì tôi cũng rất yêu anh, nhưng tôi không biết làm sao hết. Tôi đành mặc kệ anh. Nhưng điều đó chỉ được vài ngày chúng tôi lại gặp nhau nói chuyện trên mạng và điện thoại, chúng tôi nói chuyện tự dưng như có một sợi dây vô hình nào đó níu chúng tôi lại với nhau.

Giờ chúng tôi vẫn qua lại với nhau như vậy trên mạng và điện thoại. Chúng tôi chưa từng gặp nhau, nếu giờ tôi gặp anh thì mọi chuyện sẽ ngược lại, sẽ khác, Cho nên điều tôi băn khoăn muốn hỏi và nhờ các đọc giả trả lời giúp tôi là tôi có nên gặp anh hay không?

Giờ tôi bệnh vậy thi thoảng tôi lại bị đau lắm, còn bị ngất nữa. Liệu tôi có nên gặp anh không? đến với anh có nên không? Tôi gặp anh liệu sau này tôi có làm anh phải đau khổ không? anh có vất vả vì tôi nhiều không? hay giờ chúng tôi còn ít tuổi chưa biết suy nghĩ?

Nếu sự thật tôi gặp anh sau này làm anh đau khổ và vất vả vì tôi thì tôi cũng sẽ không gặp anh nữa, tôi không sao cả, miễn sao điều gì tốt thì tôi sẽ làm theo như thế.

Bữa bố lại gặp chúng tôi nói chuyện, bố đã mắng chúng tôi rất nhiều, tôi đang rất băn khoăn là tôi có nên tiếp tục như thế hay không? tôi sẽ gặp anh hay để anh đau khổ một lần rồi thôi, sau này anh sẽ được hạnh phúc hơn khi ở bên tôi.

Tôi giờ rất bối rối, tôi rất mong được sự chia sẻ của chương trình của các bác, các anh, chị ở mọi miền hãy cho tôi lời khuyên.

Em rất mong chương trình đăng bài sớm giúp em, em sẽ đợi và mong được sự chia sẻ đó.

Em xin chân thành cảm ơn mọi người!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.