Giờ tôi phải làm sao đây?

2 Likes Bình luận

Tôi và anh rất yêu nhau và đã có quan hệ. Anh bảo rằng nếu chẳng may chúng ta có thai thì sẽ cưới. Bây giờ tôi đã có thai được 6 tuần, anh bảo là anh không thể nói với bố mẹ anh được, vì bố mẹ anh rất định kiến trong chuyện có thai trước khi cưới và bố mẹ anh rất khó tính, còn họ hàng nhà anh nữa. Anh bảo: chúng ta đều đã đi làm, nhưng lương vẫn còn thấp, chỉ với 6tr/tháng làm sao có thể nuôi được con, anh không muốn con phải khổ. 

Anh đang muốn tôi bỏ đứa trẻ trong bụng tôi. Tôi không hề muốn chút nào. Tôi bảo tôi sẽ ra đi, một mình tôi sẽ nuôi con và sẽ không còn quan hệ gì với anh nữa, nhưng anh không muốn tôi rời xa anh, anh bảo rằng anh sẽ rất đau khổ nếu như không có tôi. 

Giờ tôi biết phải làm sao đây? Tôi muốn giữ lại đứa con nhưng nếu tôi giữ lại, tôi sẽ chỉ có thể nuôi con một mình và tôi sẽ phải hy sinh rất nhiều thứ. Còn nếu như tôi bỏ con thì tôi sẽ phải ân hận cả đời, mà có thể tôi không còn khả năng mang thai nữa thì sao? Cơ thể tôi đang thay đổi hoocmon, nó làm cho tôi đau mỏi khắp người, không muốn ăn, đêm không ngủ được vì suy nghĩ quá nhiều, tôi thấy mình sắp không chịu được nữa rồi. Xin mọi người hãy nói cho tôi biết, giờ tôi phải làm thế nào đây?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.