Sau gần 5 năm chia xa bất ngờ tôi gặp lại anh. Giờ tôi phải làm sao?

6 Likes Bình luận

Vào một ngày đẹp trời tôi rủ bạn bè đi uống nước, tôi thật bất ngờ tôi tự hỏi tại sao anh lại ở đây. Tại sao anh lại biết mà đến hay chỉ là vô tình. Tôi tự hỏi rằng anh đã làm gì trong suốt 5 năm qua? Cuộc sống của anh thế nào?

Khi còn học cấp 2 tôi yêu anh và anh cũng vậy, chúng tôi yêu nhau được mấy tháng thì chia tay vì tôi phải đi học ở xa. Cả hai đều rất đau khổ nhưng đó là cách tốt nhất vì không còn sự lựa chọn nào khác.

Chúng tôi chia tay, từ đó không gặp anh tôi miệt mài học tập bỏ qua hết chuyện tình yêu. Nhưng tôi vẫn nhớ đến anh và tự hỏi giờ này anh đang ở đâu? anh đang làm gì? Anh đã có người yêu chưa? cuộc sống của anh có hạnh phúc không?

Và một ngày đám bạn rủ tôi đi chơi. Lại gặp anh, anh hỏi thăm tôi trong tim tôi như ứa trào nước mắt. Tôi thầm tự nhủ rằng ông trời đã mang anh trở về lại với tôi, nhưng hình như đã quá muộn.

Giờ tôi đã có con, đã có gia đình rồi, nhưng ko hiểu vì đâu mà anh biết chuyện, anh đã biết hết rằng cuộc sống của tôi ko êm đẹp như mọi người nghĩ.

Lúc tôi và anh gặp nhau thì tôi với chồng đã li thân và đang chờ tòa án gọi ly hôn. Đang đi cùng bạn bè bỗng anh đèo tôi đi chậm lại đằng sau để nói chuyện.

Anh nói với tôi: “ước gì ngày đó mình ko xa nhau, ngày đó em không zời xa anh thì có phải bây giờ em đã là vợ anh không” tôi nghe thấy những lời nói đó của anh tim tôi như bị bóp chặt lại, nghẹn thở ko nói được gì

Từ đó ngày nào anh cũng nhắn tin gọi điện cho tôi và đôi khi nhắc lại những kỉ niệm mà chúng tôi đã từng có, để rồi chúng tôi gặp nhau sau 5 năm xa cách.

Tôi bất ngờ với ánh mắt của anh. Nụ cười của anh vẫn như ngày xưa vậy, dường như anh không thay đổi chút nào vẫn như vậy nhưng cách nói chuyện của anh cũng trưởng thành hơn. Chúng tôi trò chuyện nhiều hơn.

Anh cũng đã đi làm cũng có một công việc gọi là tạm ổn định.

Và sau hôm đó tôi nhận ra là tình yêu trong tôi đã sống lại, tôi yêu anh hơn cả 5 năm về trước.. tuy giờ tôi đã ly hôn nhưng tôi ko có đủ dũng khí để nói với anh zằng “e yêu a nhiều lắm”.

Tôi không dám nói ra vì tôi biết rằng không có ai có thể yêu thực sự một người phụ nữ đã bỏ chồng và đã có một đứa con.

Đến bây giờ anh nói muốn được gần và chăm sóc hai mẹ con em, và coi con như con của mình. Em zất vui nhưng cũng zất sợ, vui vì anh ko để ý đến qứa khứ của em nhưng em sợ nhiều hơn, vì làm gì có ai cho con mình lấy người đã có con và bỏ chồng cơ chứ.

Em cũng sợ đó là lời nói nhất thời của anh hoặc là anh đang đùa giỡn em…???

 

Người gửi: Nhat.A

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.