Giữa hai con đường – Ai giúp với!!!

15 Likes Tắt bình luận

Vợ chồng tôi vừa có con được 5 tháng tuổi. Chồng tôi rất thương tôi. Nhưng mỗi lần cãi nhau chuyện gì là anh chửi rất thậm tệ có khi lại đánh tôi. Tôi cũng không nhớ là mình bị đánh bao nhiêu lần nữa vì rất rất nhiều. Ngay cả từ lúc quen nhau chưa cưới cũng đánh rất nhiều. Mỗi lần như vậy xong là anh lại xin lỗi năn nỉ và hứa cũng rất nhiều. Rốt cuộc thì đâu cũng vào đó mà thôi.

Tôi vẫn rất yêu chồng yêu con nên vẫn tiếp tục sống như vậy. Rồi một ngày online và thấy tin nhắn của một người bạn quen qua mạng cách đây 6 năm. Anh hỏi thăm và cũng biết tôi có gia đình và có con. Anh nói anh bị sốc khi tôi con trẻ mà lập gia đình sớm như vậy. Tôi và anh chuyện trò qua lại rồi yêu nhau lúc nào không bít. Anh quan tâm hỏi han tôi làm tôi càng thêm nặng lòng.

Ngày nào tôi và anh cũng nói chuyện điện thoại hay online với nhau. Anh nói 6 năm trước anh thích tôi nhưng vì nhà nghèo nên anh tủi thân không nói. Trong thời gian 6 năm đó anh không liên lạc với tôi vì bị mất số điện thoại mà anh cố gắng làm thật nhiều. Ngày làm đêm học cũng chỉ mong kiếm được nhiều tiền. Việc gì anh cũng làm. Nói chung là vì tôi 1 phần để anh phấn đấu. Nay anh đã thành công là một người cũng có chức, lương tháng khá cao. Giờ anh vẫn muốn cưới tôi dù bít tôi có chồng có con. Anh cũng đã tâm sự với người thân của anh về tôi.

Còn về riêng tôi, giờ tôi không biết phải làm sao. Một phần không mún gia đình đổ vỡ, một phần không muốn anh phải đau khổ vì tôi. Nhiều lúc muốn chấp dứt nhưng chưa được. Một ngày không nói chuyện với anh là tôi không chịu được. Anh yêu tôi rất nhiều. Anh sẵn sàng mất tất cả để đổi lại được cưới tôi. Chưa bao giờ tôi lại nghĩ mình ngoại tình nhưng giờ tôi lại ở trong hoàn cảnh này. Tôi đau khổ lắm và rất bế tắc nữa. Tôi sợ mình lún sâu thì không dứt ra được nhưng tình cảm mà, làm sao điều khiển được đây.

Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên, xin hãy giúp tôi với!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin