Giúp da mặt tái tạo sau khi sài “kem trộn”

33 Likes Bình luận

Đây là một trường hợp có thật của mình đó, kinh tởm lắm. Chuyện là lúc đó mình có sử dụng một loại kem của hãng Sứ Tiên, lúc đầu dùng khoảng hai ba hộp thấy cũng êm da mặt lắm. Trắng, mịn, hết mụn…, nói chung da nào cũng ưng hết với lại đi đâu ai cũng khen da mặt đẹp.

Eo ôi! Lúc đó da mình hoàn toàn bị lệ thuộc vào nó. Rồi có đợt đi chơi khoảng ba bốn hôm quên mang theo “ẻm”, lúc đó da mặt mình bị ngứa và nổi mụn đỏ chi chít nhiều lắm. Nhưng mà nói thật, mấy loại kem dưỡng của nước ngoài không bao giờ có tình trạng như vậy đâu. Hồi đó về làm đẹp thì mình không biết gì nhiều đâu, kem Sứ Tiên này mình mua khoảng 50,000đ một hộp, mình thấy trên bao bì có ghi là dưỡng trắng trong 7 ngày.

Nhưng mấy bạn để ý nha, nổi tiếng về mỹ phẩm như ở Hàn Quốc thì chưa bao giờ có loại kem như vậy. Lúc mà đi chơi về mình bắt đầu dưỡng lại thì da đẹp như lúc đầu vậy. Rồi cứ thế kiên trì dùng khoảng 10 hộp thì da mặt phản tác dụng các bạn ạ! Da bị chốc vẩy, mụn,… lúc đó mình sợ lắm., mà ngưng sử dụng đột xuất thì chắc chắn da sẽ bị hư.

Lên mạng tìm hiểu thì có người nói đây là kem trộn nên mình cũng “say goodbye” với ẻm luôn. Vô tình mình đã đọc được một bài viết và áp dụng hiệu quả nó trong vòng 2 tuần. Mình xin chia sẻ nhé!

Thứ nhất nè: các bạn vẫn bôi kem như vậy. Nhưng thay vì trước kia sử dụng mỗi ngày thì các bạn sẽ bôi chẳng hạn là thứ 2,4,6. Còn thứ 3,5,7, chủ nhật thì các bạn mua sữa tươi không đường í. Lấy một ít thôi, rồi lấy bông tẩy trang thấm vào và lau hết mặt, sau đó để nguyên trong 15 phút rồi rửa mặt sạch. Bạn nào có nước hoa hồng tinh chất nha đam thì cũng có thể vỗ lên mặt sau khi rửa sạch cho mát da nhe, bạn nào không có thì bỏ qua cũng được, cho da nghỉ ngơi và không dưỡng gì thêm.

Thứ hai nè: sang tuần mới các bạn sẽ bôi kem vào một ngày bất kì trong tuần. nhớ là một ngày nhe. Mấy ngày còn lại mấy bạn vẫn thoa sữa tươi như mình nói.

Thứ ba nè: tuần tiếp theo các bạn bỏ hẳn luôn, không bôi kem nữa nha. Các bạn kiên trì thoa sữa tươi vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Kiên trì hết tuần đó da của các bạn sẽ được tái tạo như bình thường.

Mình viết bài này không có ý bốc phốt hãng kem Sứ Tiên đâu, nhưng vì chất kem dạng đặc và rất dễ làm ra nên có nhiều chỗ đã làm kem giả. Bạn nào đang sử dụng dòng kem này thì nên chọn chỗ uy tín. Và cách trên chính mình đã áp dụng thành công nên mình muốn chia sẻ cho các bạn đang trong tình trạng giống mình.

Cảm ơn các bạn nhé, chúc các bạn thành công!

 

Uống nước vào buổi sáng có lợi ích gì?
Có nên tập thể dục trong quá trình mang thai?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Thaolie_204

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.