Hãy giúp mình tìm ra lối đi trong tình yêu

5 Likes Bình luận

Em 18 tuổi, chuyện tình cảm của em bắt đầu từ khi em học cấp 3 (vào năm lớp 11). Em quen một bạn gái cũng rất dễ thương, hơi mập, vòng một thì khỏi nói cũng bự nhất trong lớp (87)… Em thì cận ốm không đẹp trai lắm.

Em và người đó đều gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện tình yêu, đã chia tay quen lại 6 lần. Chia tay lần 5 là sau một tháng bọn em lại tìm tới nhau vì quá nhớ. Em gặp một vấn đề là em và người đó cũng đã ôm hôn, tiếp xúc da thịt của nhau, thậm chí còn ngậm cái “ấy” của nhau, nhưng không có quan hệ tình dục,…nhưng lần chia tay 6 đã 3 tháng em mới gặp lại hiện em đang học ĐH, còn người đó đi làm, em thật sự sốc khi thấy người đó đi làm vì em mới vừa bước vào đời nên chắc cảnh tượng ấy khá sốc với em. Trong đầu em có cái tư tưởng rằng không muốn người đó quen người khác, sợ ai đó lợi dụng cướp đi sự trinh nguyên ấy. Gặp lại lần 6 em có nói chuyện với người ấy, em hỏi còn thương em không thì người đó nói cách đây 2 năm thì còn nhưng giờ thì vẫn còn nhưng rất nhỏ, chỉ còn nỗi nhớ.

Em đã từng quên đi bạn ấy, nhưng gần đây em lại có cảm giác nhớ và muốn biết người đó ra sao, đang làm gì. Mỗi khi em và người đó gặp nhau nói chuyện một hồi là cãi nhau, có phải là không hợp nhau không?

Em và người đó trải qua rất nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi học trò, đôi khi em nhớ lại mà khóc, em rất ít khi khóc trước mặt người khác. Có phải vì em và người ấy có những cảm giác tình dục như vậy nên không thể quên nhau.

Tất cả các lần chia tay đều là do em chủ động và người đó đều chấp nhận dù khóc rất nhiều, lỗi thì cả 2 đều có, nhưng người đó muốn làm bạn với em nhưng em không thể coi người đó là bạn. Hãy giúp em tìm ra lối đi cho tình yêu.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.