Giúp mình với, mình sắp chết mất

3 Likes Bình luận

Mình tên V, 28 tuổi. Có vợ và một con. Trong thời gian mình làm việc ở công ty, mình đã yêu một người. Và mình cũng nhận ra rằng, đây mới thật sự là người mình yêu các bạn ạ. 

Giờ tình cảm của mình dành cho người ấy ngày càng sâu đậm. Chắc các bạn sẽ hỏi mình: tại sao không yêu vợ mà cưới làm chi, có con rồi giờ sanh tật đúng không? Mình cũng thú thật là: từ lúc quen nhau và tới lúc cưới, mình chẳng bao giờ cảm thấy được hạnh phúc cả … và giờ mình đã nhận ra, đây chỉ là tình thương mến (nói rõ hơn đây như là một trách nhiệm vậy). Vì trước khi cưới mình đã làm chuyện đó trước rồi. Đằng nào đi nữa mình không phải là người không có lương tâm, vì thế mình đã phải gánh trách nhiệm này bấy lâu nay. 

Nhưng giờ mình đã biết được, người mình yêu thật sự là ai rồi. Mình muốn cưới người kia, nhưng mình cũng không muốn bỏ vợ bỏ con. Mình phải làm sao đây? Người kia thì cũng yêu mình, nhưng do thấy mình có vợ con nên nhiều khi ngại chẳng nói chuyện với mình. Mình cũng nói trước với các bạn là: tình cảm của mình sẽ không hề thay đổi khi cưới vợ nữa, một người có tình có nghĩa, một người là người mình yêu .  

Có cách gì để có cả hai không các bạn? Mình sẵn sàng gánh chịu mọi hậu quả, Ông trời muốn phạt mình sao cũng được hết. Mình rất cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để chia sẻ tâm sự của mình. Mong các bạn cho mình chút ý kiến hoặc lời khuyên. Thân chào!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.