Giúp mình với

6 Likes Bình luận

Mình không biết phải nói gì nữa. Nhưng cả tháng nay mình đã rất buồn.

Mình còn đang ôn thi tốt nghiệp nữa chứ. Mình và anh ấy đã yêu nhau được ba năm rồi. Chúng mình còn tính cả chuyện cưới xin với nhau. Bố mẹ hai bên cũng đã nói chuyện với nhau. Thời gian trước anh ấy rất chiều mình. Nói thật, bọn bạn rất “ghen tỵ” vì mình có một người yêu tuyệt vời như vậy. Anh ấy lo cho mình mọi thứ dù mình chưa là vợ của anh ấy. 

Nhưng thời gian gần đây, anh ấy thế nào ý. Mình thừa nhận là có những lúc mình không phải với anh ấy vì mình hơi nhõng nhẽo, bắt nạt anh ấy. Nhưng mình rất yêu anh ấy. Mấy tháng nay anh ấy không chiều mình như trước nữa. Trước đây mình muốn gì được nấy. Mình dỗi anh ấy cũng không nịnh mình như trước mà bỏ về. Mình gọi điện thoại anh ấy tắt máy, có lúc không nghe. Mình hỏi anh ấy tại sao không nghe máy anh ấy nói mỗi từ “bận”. Mình nghĩ đó không phải là lí do. Mình hỏi anh ấy có còn yêu mình nữa không thì anh ấy nói là không còn (lúc say), khi tỉnh dậy lại nói là còn. Thỉnh thoảng mình hỏi anh ấy như vậy nhưng anh ấy lại lảng tránh không trả lời , nói lúc khác anh trả lời vì anh bận, anh mệt. 

Mình rất buồn. Mấy tháng nay mìinh cũng đã muốn thay đổi bản thân vì mình biết mình có lỗi trước. Anh ấy không còn tình cảm với mình hay sao? Mình phải làm gì đây? Giúp mình với.

(Người gửi: L. A)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.