Giúp tôi chọn một lối đi

7 Likes Bình luận

Giờ tôi đang đứng trước cảnh một bên là người mình yêu còn một bên là mẹ, tôi không biết làm như thế nào mới là đúng.

Tôi và anh yêu nhau đã gần được tròn 3 năm, quãng thời gian không phải là dài nhưng cũng không hề ít. Tôi và anh tình cờ quen nhau rồi yêu nhau. Người ta nói mối tình nào đến nhanh thì cũng ra đi rất nhanh, nhưng tôi không nghĩ thế, vì đến tận giờ phút này tình cảm của hai đứa chúng tôi vẫn nguyên vẹn như hồi mới yêu.

Ngay từ khi gặp anh tôi đã thích dáng vẻ mạnh mẽ và tôi nhận lời yêu anh tất nhiên vì tôi thích anh và cũng một phần tôi thấy anh sống bằng chính đôi tay của anh, anh không thích sống dựa dẫm vào người khác. Anh làm lái xe, gia đình anh không khá giả gì còn gia đình tôi lại là gia đình công chức, chính vì thế giữa tôi và anh mới bắt đầu nảy sinh những cấm đoán của gia đình tôi.

Ngay từ khi biết tôi yêu anh, gia đình tôi đã ngăn cản không cho chúng tôi gặp nhau, tôi đã khóc rất nhiều nhưng anh luôn nói sẽ ở bên cạnh và thuyết phục mọi người trong gia đình. Chính anh đã cho tôi nghị lực để sống, khi ở bên anh tôi luôn có cảm giác thoái mái, nhẹ nhàng, luôn được anh che chở.

Rồi dần dần, gia đình tôi không phản đối chuyện tình cảm của chúng tôi nữa, nhưng không hiểu sao thời gian gần đây mẹ tôi lại bắt đầu chỉ trích anh chỉ vì anh không có công việc ổn định, mẹ muốn tôi bỏ anh và đi yêu người khác.

Mẹ có biết tôi không thể thiếu anh? mẹ có biết nếu tôi lấy người như mẹ mong muốn tôi hoàn toàn không có hạnh phúc?

Mọi người giúp tôi chọn một lối đi!

Người gửi: Nguyen Thuy D

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.