Giúp tôi lời khuyên để quên đi…

6 Likes Tắt bình luận

Tôi không hiểu tại sao lại chỉ vì hai từ “việt kiều” mà tôi đã mất em.

Tôi và em đã quen nhau gần 3 năm, trong thời gian quen em, tôi gặp nhiều khó khăn, em đã cùng tôi vượt qua tất cả giúp tôi đứng dậy, có thể trở thành người làm việc không ăn chơi. Tôi rất yêu em, em có những lần bệnh nặng, gặp khó khăn tôi đều bên em. Những ngày bình thường tôi và em cùng ra công viên, đi dạo ngồi nói chuyện với nhau và có những kỉ niệm thật đẹp cùng em.

Tuy cũng có những lúc tôi và em đã cãi vả rất nhiều nhưng sau mỗi lần tôi càng hiểu em thêm. Tôi đã qua cùng em 3 cái tết. Tết năm nay khi vừa qua được mấy ngày tôi gặp em và em nói ba mẹ em bắt em quen 1 người bên Mỹ, và chỉ cho em quen người đó. Tôi bắt đầu không gặp em, không được nói chuyện với em, đi chơi cùng em và em nói với tôi rằng em không thể cãi lại cha mẹ em. Em nói với tôi ba mẹ chỉ cho em quen nước ngoài đặc biệt là Mỹ.

Tôi làm sao có thể quên em đây trong khi đâu đâu trong thành phố này tất cả đều có hình ảnh của  em. Hằng ngày điện thoại tôi đều có tin nhắn và cuộc gọi nói chuyện cùng em nhưng bây giờ tôi không có được gì. Tôi đâu có nghèo hay không đủ khả năng lo lắng em nhưng tôi vẫn mất em, tôi nên làm gì đây ….

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy