Hãy giúp tôi thoát khỏi bế tắc này

8 Likes Bình luận

Tôi và anh yêu nhau đã hơn hai năm. Anh là một người bạn của gia đình tôi, là bạn của mẹ, của bác tôi. Nhưng dẫu sao khoảng cách tuổi giữa chúng tôi không quá xa nhau. Anh ưa nhìn, công việc cũng khá ổn định và rất thương yêu tôi. Tôi và anh luôn bên nhau trong những cuộc vui bè bạn, công việc, ….

Mọi người luôn nhìn thấy chúng tôi hạnh phúc bên nhau. Tôi hãnh diện và cảm thấy mình may mắn khi có anh. Nhưng có lẽ cuộc đời tôi không bình yên mãi. Qua vài lần quan hệ với anh tôi mới biết mình ko thể có con được. Trong khi sắp đến ngày tôi về ra mắt gia đình anh.

Tôi đau khổ quá. Nhiều lần tôi thương anh, muốn nói chia tay để anh tìm người khác tốt hơn tôi. Để sau này người ta cho anh hạnh phúc của một gia đình thật sự. Nhưng trong vòng tay anh, tôi không thể nói nên lời. Tôi thấy mình thật ích kỉ khi chỉ muốn giữ anh cho riêng mình…

Tôi không muốn mất cảm giác yêu thương đó. Tôi không muốn mất đi cái hạnh phúc mà sau một quá khứ đen tối tôi khó khăn lắm mới vượt qua để đến bên anh. Nhưng sau này khi đã về sống cùng nhau. Khi anh biết tôi không thể có con, anh có bỏ rơi tôi? Lúc đó bản thân tôi cũng sẽ chịu nhiều đau khổ. Tôi sợ cảm giác cô đơn, trống vắng, tôi sợ lắm.

Giờ tôi bế tắc không biết phải làm thế nào nữa. Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Cho tôi biết tôi có nên trả anh tự do hay tiếp tục yêu anh. Tiếp tục hi vọng sự cảm thông nơi anh sau này vì sớm muộn tôi cũng phải nói ra. Xin hãy giúp tôi!

Có thể bạn quan tâm: Các bạn hãy giúp mình để có hạnh phúc

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.