Gỡ rối

7 Likes Tắt bình luận

Anh – người bạn học cùng thời với tôi, và cũng là người tôi từng ngưỡng mộ. Nhưng a không biết vì ngày xưa đi học chúng tôi ít nói chuyện với nhau lắm.

Và đầu năm nay, tôi tình cờ gặp lại a trong tiệc cưới của người bạn. Chúng tôi bắt đầu liên lạc thường xuyên hơn. Hầu như ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện tâm sự cho nhau nghe. Dần dần tôi phát hiện mình có tình cảm với a ấy tự lúc nào không hay.

Lần nào từ đơn vị về thăm gia đình anh đều ghé thăm tôi. Và lần về gần đây anh trở lên thì anh khác lạ hẳn. A trở nên ít nói hơn, ít tâm sự với tôi hơn. Tôi hỏi a có chuyện gì buồn thì anh không nói mà chỉ bảo rằng khi nào có dịp sẽ kể tôi nghe và có lần lại bảo biết tôi tốt với anh nhưng không nói sẽ tốt hơn. Tôi không biết a định nói chuyện gì với tôi nữa. Thấy a vậy tôi buồn lắm, tôi muốn chia sẻ với a nhưng a hình như đang trốn tránh 1 điều gì đó.

Tôi phải làm sao đây? Tôi thương anh lắm nhưng chẳng dám nói cho a biết, tôi sợ nói ra rồi không biết tình bạn có giữ được lâu không nữa hay là mất luôn.

Tôi phải làm sao đây?

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin