Gởi người bạn thân!

5 Likes Bình luận

Tụi mình đã quen nhau gần được 6 năm rồi phải không QA? Mới đây mà nhanh thật. H về lại SG mà lòng buồn mang mác! QA đã ở bên cạnh H những ngần ấy năm mà lòng không hề thay đổi. 

Nhớ cái ngày mà H gởi thiệp mời đám cưới H đó, thấy QA cầm thiệp mà có vẻ chẳng vui cho H được tí tẹo nào. Rồi sau đó H lại nhận được tin nhắn của QA: “Sao H lại lấy chồng vậy, QA buồn lắm”. Đọc tin nhắn tuy không buồn lắm nhưng lòng H vẫn có cảm giác là lạ, có lẽ bởi vì tụi mình đã gắn kết với nhau quá lâu rồi chăng? 

Đến mơ H cũng không dám mơ là H với QA bây giờ lại là của nhau. H cứ nghĩ tụi mình chỉ mãi là bạn thân thôi. Khi H tuyệt vọng và thất bại trong cuộc hôn nhân chưa tròn 1 năm kia thì QA vẫn luôn là người ở bên H sau cùng và luôn luôn thấu hiểu H nhất, có lẽ là như vậy! Cám ơn QA nhiều lắm khi ở bên mẹ con H.

H cứ nghĩ là mình sẽ không còn được cảm giác hạnh phúc như ngày nào và cũng chẳng dám nghĩ rằng là sẽ quen 1 ai đó để làm lại từ đầu thì QA đã đến và muốn được ở bên cạnh H. H thật sự bất ngờ và hạnh phúc lắm! Phải chi ngày đó H đủ chín chắn và hiểu được tình yêu là như thế nào thì H sẽ nhất định chỉ quen QA mà thôi!

Ngay lần đầu quen QA thì H đã biết QA là 1 người bạn tốt và H không bao giờ muốn mất người bạn thân này. Cũng chỉ vì thế mà H đã từ chối tình cảm của QA và chỉ muốn làm bạn thân của QA mà thôi!

H vẫn luôn muốn khi H gặp 1 chuyện gì đó không tốt thì ở đâu đó H vẫn còn 1 người bạn thân có thể chia sẻ cho H bớt gánh nặng và đó chính là QA. Ở tận trong sâu thẳm trái tim H, H luôn biết QA không đơn thuần chỉ là bạn của H mà nó còn có cả tình yêu nữa và QA cũng vậy! 

Ở bên QA, H đã thật sự có thể quên được anh ấy. Anh ấy là 1 phần cuộc sống của H, H đã từng rất yêu anh ấy và cũng đã từng làm anh ấy đau khổ vì H. H thật ngốc nghếch khi luôn làm cho người mình yêu phải đau khổ vì H! 

Cám ơn QA rất nhiều, rất nhiều vì đã giúp H quên được anh ấy, H yêu anh ấy lắm QA biết không!

(Người gửi: Nguyễn Th. Th. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.