Gửi anh- Người em từng yêu!

7 Likes Bình luận

Em và anh tình cờ gặp nhau và em cũng đã yêu anh tình cờ như thế đó,… dường như những chuyện tình cờ chỉ đẹp trong phim ảnh thôi đúng không anh?

E yêu a biết chừng nào? A đến cho e cảm giác quan tâm là thế, yêu thương là thế. E tràn ngập trong niềm vui và tiếng cười. Để rồi sao? Ở cạnh e chưa được bao lâu, a đã quay lưng buông lời chia tay. Với lý do: ”a và e quen nhau không có tương lai đâu, e sẽ gặp được người khác thương e hơn a, e cố gắng học hành đi, a đến với e gia đình e, bạn bè e sẽ không ai chấp nhận đâu, a sẽ cho người yêu cũ 1 cơ hội và có lẽ tụi a sẽ quay lại………”…

Mặc cho e nói gì, nghĩ gì a cũng vẫn cứ nói, a nói để e hiểu và thông cảm chăng? Cái thứ mà người ta gọi là trò chơi, trò chơi TÌNH YÊU của những kẻ ăn chơi đây sao? A đâu nghĩ đến cảm giác của e. A đã từng hứa chờ e 3 năm đó thôi, hứa sẽ k làm e buồn nhưng hứa chỉ là hứa thôi đúng không?

A sợ khoảng cách tuổi tác ư? e kg bận tâm đâu, sao a kg hiểu nhỉ?. A sợ gia đình e ngăn cản sao? Vậy có khi nào a cho e có cơ hội để thuyết phục họ kg?. Cũng đúng thôi, e chỉ mới 20 mà a đã ngoài 30 rồi, a già đời hơn e, làm sao a tin đc vào cái mà e gọi là tình yêu nhỉ? Nhưng đó là sự thật, e không biết vì sao e lại yêu a nữa. Tình yêu đâu cần lý do, yêu là yêu thế thôi….

Đã có lúc e im lặng để a lừa dối, đã có lúc e tin a sẽ quay lại với e vào 1 ngày không xa. Nhưng từ lúc xa a đến nay e mới nhận ra a không đáng nhận tình cảm này, bởi a là con người ích kỷ. A tìm đến với e chẳng qua chỉ để không thấy cô đơn, niềm vui của a lại trở về, a đâu còn nghĩ đến e nữa. A gặp lại e sau lần chia tay ấy chỉ để phô trương tình cảm đó, rồi nói với e những lời có vẻ đạo đức ấy thôi sao. E mệt mỏi lắm rồi….Đó chỉ là những lời ngụy biện cho những toan tính của a. Tỏ ra có lỗi với e để làm gì? A nên coi lại những gì a đag làm đi, nó kg giống a tí nào? 

A thay đổi nhanh vậy sao? hay do bản tính đã vậy rồi? E thất vọng lắm, đau khổ lắm. Người e yêu trước đây là người đàn ông tuyêt đến mức nào, lịch sự và đàn ông đến đâu…Vậy mà giờ đây…..Thôi, mọi thứ đã hết rồi, a cứ đi trên con đường mà a chọn đi. E sẽ sống cuộc sống của riêng e và thôi nghĩ đến người như a. A mang đến cho e đau khổ thì liệu a có được hạnh phúc không? Nên nhớ cuộc đời luôn công bằng a à. Người đã từng nói xấu người yêu cũ như a thì không bao giờ có được hạnh phúc thật sự đâu. Nếu cô ấy biết a nói những chuyện không nên nói thì sao?

E không thủ đoạn như a, e không giành giựt tình cảm như 1 con thú và e không thấp kém đến mức nói cho cô ấy đâu, a có biết “gieo gió ắt gặt bão” là thế nào không?. A tìm cô ấy ở e sao? Mỗi người mỗi khác a à?

Thôi, e cảm thấy mệt mỏi lắm rồi…chia tay e chỉ mất đi 1 người e yêu, còn a, a đã đánh mất đi 1 người yêu a chân thành… Và bây giờ chấm hết thật rồi a nhé.

(Người gửi: No name)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.