Gửi anh người mà em yêu!

8 Likes Bình luận

Đúng là cuộc đời không biết trước chữ ngờ mà. Em không nghĩ mình lại yêu như vậy, yêu đến không còn đường lui.
Em – người con gái HN đã 25t chưa từng yêu ai cả, Em luôn tỏ ra là mình mạnh mẽ, cứng rắn nhưng thật ra e rất mỏng manh, yếu đuối.

Anh – người con trai NĐ, người ít hơn e 1 tuổi luôn vô tâm, hờ hững với em.

Do đặc thù công việc mà chúng ta đã ở chung trong 1 nhà. Hàng ngày đi làm cùng nhau rồi lại về nhà cùng nhau, cứ như vậy như vậy thời gian trôi qua. Em mong nó như vậy mãi nhưng giờ thì không được nữa rồi. Em không còn làm ở đó nữa, không còn ở cùng nhà, cùng ăn với a, cùng trêu nhau rồi đánh nhau nữa.

Từ lúc em mới nghỉ việc ngày nào a cũng gọi cho em, nói chuyện và nhìn nhau qua điện thoại nhưng giờ thì a không còn gọi cho e thường xuyên nữa. Và e cũng nhận ra mình yêu a mất rồi. Rất nhiều lần e muốn nói nhưng không dám vì e biết a đã có người yêu hơn nữa lại có ý định cưới.

Có rất nhiều lần a nói là a yêu e, rồi nói e có yêu không, hãy thử yêu đi nhưng e đều từ chối vì e không biết a nói thật hay không, a đã có người yêu rồi mà. Em không muốn phá hạnh phúc ai cả, e không muốn ai phải buồn hết.

Rồi 1 ngày em đã lấy hết can đảm để nói e yêu a mất rồi. Lúc đó e có hỏi a nên chọn lựa sao a đã khuyến khích e nói ra và dành lấy.

Mỗi khi e có ý định rút lui thì a lại khiến e không thể dừng lại. Nhưng hình như a không hề quan tâm e, a chỉ thoả mãn bản thân mình mà thôi. Em hỏi a có đồng ý yêu e không thì a bảo e phải theo đuổi a, a cứ vờ như không có chuyện gì trước mặt mọi người, e khổ đau lắm a biết không. Em không hiểu rốt cuộc với a e là gì nữa!

Khi a gọi điện kêu đau bụng e rất lo cho a muốn sang chỗ a luôn mà a bảo tý nữa S nó về sang mất công, thấy a không muốn nên sáng hôm sau e đã quyết tâm sang thăm a. Em nhìn a đau e xót vô cùng.

Thật sự thì mối quan hệ giữa chúng mình là gì e cũng không biết nữa cứ vờn nhau mãi e mệt mỏi lắm. Người bắt đầu là a mà, khi e chạy đến thì a lại né tránh. Người ôm trước cũng là a mà.
Mọi chuyện cứ đảo ngược lại hết giờ thì e là người chạy theo a.

Anh biết không 1 khi yêu người ta trở nên ích kỷ đến lạ thường, e giờ như vậy đó ích kỷ lắm chỉ muốn a là của e, của mình e mà thôi. Em sẽ quyết tâm chạy theo a, khiến a là của mình e thôi.

Em muốn nói với a rằng e rất nhớ a, nhớ từng phút từng giây. e yêu a quá mất rồi hãy ở bên e a nhé.

Người gửi: ngoc cao

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.